Giám đốc CATP chúc mừng Dòng chúa Cứu thế Thái Hà

  • 26/09/2014 20:35
  • 0 bình luận
  • Bá Chiêm - Ngọc Tuấn
  • In bài
ANTĐ - Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Tỉnh dòng Chúa Cứu thế Việt Nam, chiều nay 26-9, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Giám đốc CATP Hà Nội đã đến thăm, chúc mừng các Linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà và bà con giáo dân.
Thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an Thủ đô, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chúc mừng, tặng quà các vị chức sắc và bà con giáo dân nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Tỉnh dòng Chúa Cứu thế Việt Nam; đồng thời mong muốn mối quan hệ giữa Nhà thờ Thái Hà với các cấp chính quyền ngày càng tốt đẹp.

Giám đốc CATP chúc mừng Dòng chúa Cứu thế Thái Hà ảnh 1
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP tặng quà các vị Linh mục Nhà thờ Thái Hà 

Vui mừng đón tiếp Giám đốc CATP và các thành viên trong đoàn, các vị Linh mục Phạm Xuân Lộc và Lương Văn Long bày tỏ sự cám ơn chân thành Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung và các thành viên trong đoàn đã quan tâm, đến thăm, chúc mừng các Linh mục và bà con giáo dân. Trong những ngày diễn ra lễ kỷ niệm, các vị Linh mục mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của CATP Hà Nội để đảm bảo, duy trì tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự trong và xung quanh khu vực Nhà thờ.

Ghi nhận ý kiến của các vị Linh mục, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã trực tiếp chỉ đạo CAQ Đống Đa phối hợp với các phòng nghiệp vụ CATP triển khai phương án đảm bảo tuyệt đối an toàn các hoạt động kỷ niệm của Dòng Chúa cứu thế Thái Hà và bà con giáo dân.

Tin cùng chuyên mục