Giải cứu hai nhân viên bị chủ quán nhốt trong phòng trọ

ANTD.VN - Ngày 16-4, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đã tạm giữ 4 đối tượng để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật...

Các đối tượng gồm Nguyễn Đức Bình, Dương Văn Chung, Nguyễn Văn Việt (cùng trú tại huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên), Hoàng Văn Toàn (trú tại tổ 16, phường Tân Giang, thành phố Cao Bằng).

Các đối tượng tại cơ quan Công an

Theo tài liệu điều tra, khoảng 22h ngày 1-4-2019, anh Hoàng Văn M gọi xe taxi cho 2 người bạn là Nguyễn Thị A và Trần Thị L đi ăn đêm. Trên đường đi đến đến khu vực phường Đề Thám, đã bị một xe taxi khác chặn đường và nhóm người lạ bắt ép các chị  A và L lên xe đưa về phòng trọ thuộc địa bàn phường Tân Giang.

Vào cuộc điều tra, xác minh, Công an tỉnh Cao Bằng làm rõ đối tượng Nguyễn Đức Bình (SN 1990) liên quan đến vụ việc trên.

Do A và L không muốn làm nhân viên cho quán karaoke của Bình, nên đã bỏ đi. 

Bình tìm không được các chị A và L, đã sử dụng điện thoại nhắn tin cho hai người này và giả là khách mời đến hát tại quán karaoke thuộc phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng. Khi các chị A và L đang trên đường đến quán karaoke, đã bị Bình chỉ đạo nhóm Chung, Việt, Toàn đuổi theo ép đưa về phòng trọ. 

Sau đó, Bình và Chung đã không cho họ đi đâu, đến khi cơ quan Công an biết vụ việc và tổ chức giải cứu hai cô gái, đưa các đối tượng về trụ sở để điều tra làm rõ.