• Cùng chồng diễn kịch nhặt được điện thoại để lừa tiền

  Cùng chồng diễn kịch nhặt được điện thoại để lừa tiền

  ANTD.VN - Ninh cùng chồng dàn dựng "vở kịch" nhặt được điện thoại chờ người đến chuộc. Ninh vờ rằng mình không biết sử dụng điện thoại nên nhờ chị Lới giúp. Những trao đổi để chuộc lại điện thoại từ người đánh mất (thực chất là chồng Ninh) đều qua chị Lới. Thỏa thuận chuộc xong, Ninh nói có người nhà nằm viện và bán lại chiếc điện thoại còn người chồng thì nhờ chị Lới mua giúp. Nhận tiền từ tay chị Lới, vợ chồng Ninh "lặn mất tăm".

 • Giả làm "lái trâu" để trộm tài sản khi chủ nhà sơ hở

  Giả làm "lái trâu" để trộm tài sản khi chủ nhà sơ hở

  ANTD.VN - Thiếu tiền tiêu xài lại lười lao động nên Dũng nghĩ ra cách giả làm “lái trâu” để nhân lúc chủ nhà sơ hở sẽ lẻn vào lấy trộm tài sản. Tuy nhiên, cách “kiếm tiền” của Dũng nhanh chóng bị cơ quan công an bóc mẽ.

 • Mình cứ tiếp tục lừa nhau đi, được không anh?

  Mình cứ tiếp tục lừa nhau đi, được không anh?

  ANTĐ -Trong căn phòng nhỏ, Dung đang nằm trọn trong vòng tay người đàn ông mà cô yêu. Một cuộc tình “gian dối” biến Dung thành kẻ thứ 3 chìm đắm hơn một năm qua trong cuộc hôn nhân của Quân khi anh ta đã có vợ và một cậu con trai 3 tuổi.

 • Vì sự nghiệp chung

  Vì sự nghiệp chung

  ANTĐ - Sao dạo này “săm lốp” xẹp lép, chân cẳng lẻo khẻo thế bác?

 • Bí quyết “cầm cưa” tán đổ chàng

  Bí quyết “cầm cưa” tán đổ chàng

  ANTĐ - Nếu bạn đang để mắt đến một đối tượng cùng công sở hoặc trường học, nhưng không biết làm thế nào để tiếp cận chàng thì đây là những lời khuyên dành giúp bạn tán đổ chàng.

 • Mạo danh bác sỹ để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

  Mạo danh bác sỹ để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

  ANTĐ - Giả trang là bác sỹ của Bệnh viện Bạch Mai, đối tượng Nguyễn Thị Thìn, 37 tuổi trú tại Quảng Xương Thanh Hóa đã tìm cách bắt chuyện với bệnh nhân và người nhà, giả vờ tư vấn khám chữa để lừa đảo, chiếm đoạt tiền của người bệnh.

 • Đàn bà đẹp

  Đàn bà đẹp

  ANTĐ - Họ đã sống với nhau được mười bốn năm, có với nhau hai mặt con. Con trai lớn mười hai, con gái bé bảy tuổi. 

 • Khung cửa sổ

  Khung cửa sổ

  ANTĐ - Trong bệnh viện nọ có 2 bệnh nhân ốm nặng cùng nằm 1 phòng, người bệnh nằm cạnh cửa sổ suốt ngày nhìn thấy cuộc sống bên ngoài, còn người nằm cạnh cửa ra vào thì không thể vì bên cạnh giường anh ta là 1 bức tường im lìm, lạnh ngắt. 

 • Vợ chồng tinh tế

  Vợ chồng tinh tế

  ANTĐ - Toàn là những hành động trần tục; quen thuộc mà ai cũng có thể có, những nếu nó được giấu kín với riêng bản thân thì chẳng, đằng lại cứ phô ra, đặc biệt là ngay trước mặt người bạn đời, khi mà trước kia cái thời còn đang yêu nhau, anh (hay cô ta) vẫn tế nhị lắm

 • Chuyện hai anh mù

  Chuyện hai anh mù

  ANTĐ - Có 2 người nọ bị mù bẩm sinh, chưa từng biết thế nào là ánh nắng mặt trời hay hoa cỏ mùa xuân tươi đẹp. Nhưng bọn họ không vì thế mà lấy làm buồn, trái lại, họ nghe nói thế gian đầy rẫy những chuyện chướng tai gai mắt, cuộc sống thì cực nhọc, nên mừng thầm vì thấy mình mù. 

 • Chuyện hai anh mù

  Chuyện hai anh mù

  ANTĐ - Có 2 người nọ bị mù bẩm sinh, chưa từng biết thế nào là ánh nắng mặt trời hay hoa cỏ mùa xuân tươi đẹp. Nhưng bọn họ không vì thế mà lấy làm buồn, trái lại, họ nghe nói thế gian đầy rẫy những chuyện chướng tai gai mắt, cuộc sống thì cực nhọc, nên mừng thầm vì thấy mình mù. 

 • Chồng ngoại tình, vợ giả vờ không biết

  Chồng ngoại tình, vợ giả vờ không biết

  ANTĐ - "Thật là khốn khổ bởi 2 người cùng chung sống mà không bằng 2 người xa lạ cùng đi trên một chuyến tàu. Bản thân những đứa trẻ phải sống trong môi trường đó cũng cảm thấy bất an. Tốt nhất, nếu không sống được với nhau thì ly hôn. Ly hôn chưa chắc đã là điều xấu, mà rất có thể đó lại là khởi đầu cho một cuộc sống tốt đẹp hơn", chuyên gia tâm lý Hoàng Thị Kim Thanh bày tỏ.