Đừng để mất điểm trong mắt chàng

ANTĐ - Bạn có biết điều gì sẽ khiến các chàng trai cảm thấy không hài lòng nhất về bạn không?

Đây là những điều khiến bạn có thể mất điểm với chàng.

Móng tay dài

Nếu bạn nghĩ móng tay dài rất nữ tính thì hãy nghĩ lại bởi các chàng trai thường không thích điều này. Thậm chí, bạn còn có thể khiến anh ấy bị thương khi hai người gần gũi. Vì thế, hãy cắt móng tay gọn gàng, đơn giản và không nên quá lạm dụng việc sơn móng tay cầu kì và kiểu cách.

Dùng nước hoa sực nức

Bạn có thể là fan của các loại nước hoa nhưng hãy lưu ý hầu hết các chàng chỉ thích mùi hương ở mức thoang thoảng nhẹ dịu mà thôi. Hãy xịt nước hoa ở mức độ vừa phải để ghi điểm trong mắt chàng.

Bám riết lấy chàng như thể tuyệt vọng

Bạn sẽ khiến chàng phát sợ khi không ngừng bám theo dai dẳng như thể bạn không thể sống thiếu anh ấy. Các chàng trai thích những cô gái độc lập và chỉ dựa dẫm vào chàng khi thực sự cần sự giúp đỡ.

 


Giả vờ “thỏ non”

Bạn nghĩ rằng giả vờ “thỏ non” một chút sẽ khiến mình thật dễ thương trong mắt anh ấy nhưng các chàng trai luôn bị thu hút bởi cô gái có chính kiến riêng và thông minh. Hãy là chính mình và không cần tỏ ra ngây thơ trước mặt chàng.

Nói chuyện về người xưa

Các chàng trai không hề thích nghe về những người bạn trai trước đây của bạn. Nếu bạn vẫn còn yêu anh ấy thì hãy quay lại với người đó. Liên tục nói về người cũ sẽ khiến chàng thắc mắc tại sao và cảm thấy chán ngắt.

Một cô gái quá dễ dãi

Không chỉ quá dễ dãi trong chuyện ấy mà về mọi thứ. Các chàng trai thích những cô gái thú vị và không tiết lộ mọi bí mật của mình trong buổi hẹn hò đầu tiên. Bạn nên giữ lại những bí mật cho riêng mình khiến chàng tò mò và muốn tìm hiểu nhiều hơn về bạn, đó là cách giữ mối quan hệ của bạn luôn tràn đầy hứng khởi và mới mẻ.

Độc đoán

Anh ấy hoàn toàn có thể tự mình đưa ra những quyết định. Đừng vượt quá giới hạn và hành động như thể là mẹ anh ấy và nói anh ấy cần làm gì. Bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy bị xúc phạm và mối quan hệ sẽ nhanh chóng đi vào ngõ cụt.

Cư xử thô lỗ

Không chàng trai nào thích các cô gái có những hành vi cư xử thô lỗ và khiếm nhã. Mặc dù không ai trong chúng ta không trải qua những ngày tồi tệ khiến bạn bực mình nhưng hành động không nhã nhặn diễn ra thường xuyên sẽ làm bạn mất điểm trầm trọng với chàng.