Gặp gỡ cán bộ Công an Hà Nội thời kỳ kháng chiến chống Pháp

  • 19/08/2014 12:04
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTĐ - Sáng 19-8, kỷ niệm 69 năm ngày thành lập lực lượng CAND, ban liên lạc cựu cán bộ Công an Hà Nội thời kỳ kháng chiến chống Pháp đã tổ chức gặp gỡ thường niên. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP cùng các đồng chí Phó Giám đốc đã tới dự và chúc mừng.
Gặp gỡ cán bộ Công an Hà Nội thời kỳ kháng chiến chống Pháp ảnh 1
               Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP thăm hỏi các cựu cán bộ CAHN thời kỳ kháng chiến chống Pháp


Cùng với bó hoa tươi thắm, những cái bắt tay thật chặt là những lời hỏi thăm ân cần của Ban Giám đốc, chỉ huy phòng nghiệp vụ CATP đã được gửi tới các cựu cán bộ CAHN thời kỳ kháng chiến chống Pháp.  

Gặp gỡ cán bộ Công an Hà Nội thời kỳ kháng chiến chống Pháp ảnh 2
Thiếu tướng Bạch Thành Định và Đại tá Nguyễn Duy Ngọc - Phó Giám đốc CATP thăm hỏi các cựu cán bộ CAHN thời kỳ kháng chiến chống Pháp 


Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc đã báo cáo với toàn thể hội viên tình hình hoạt động của cán bộ CAHN thời kỳ kháng chiến chống Pháp trong 1 năm qua, cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Tổng công ty Xây dựng Công trình giao thông số 1 đã có tấm lòng động viên các cán bộ CAHN thời kỳ kháng chiến chống Pháp. Đồng thời cũng nêu lên những khó khăn trong hoạt động của ban liên lạc, nêu ý kiến mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của CATP để hoạt động của ban liên lạc được chính quy hơn.

Gặp gỡ cán bộ Công an Hà Nội thời kỳ kháng chiến chống Pháp ảnh 3Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP tiếp nhận kỷ vật của Ban liên lạc cựu cán bộ CAHN thời kỳ kháng chiến chống Pháp tặng Bảo tàng Công an Hà Nội
Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã chúc mừng các cán bộ CAHN thời kỳ kháng chiến chống Pháp nhân ngày truyền thống CAND. Đồng thời, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cũng thông báo một số tình hình về biển Đông, hoạt động của các lực lượng CATP Hà Nội trong thời gian qua trên các lĩnh vực an ninh, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, xây dựng lực lượng - hậu cần và các giải pháp đã được Ban Giám đốc đề ra quán triệt tới từng CBCS đang công tác trong CATP để Công an Hà Nội thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác được giao.

Cũng tại buổi gặp mặt này, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã đề nghị các cựu cán bộ CAHN thời kỳ kháng chiến chống Pháp tìm kiếm và quyên tặng các kỷ vật trong thời kỳ hoạt động của mình để ủng hộ cho Bảo tàng Công an Hà Nội, góp phần vào công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho CBCS CAHN trong giai đoạn hiện nay. 

Một số hình ảnh ghi lại tại buổi lễ:

Gặp gỡ cán bộ Công an Hà Nội thời kỳ kháng chiến chống Pháp ảnh 4
Các sỹ quan trẻ chúc mừng các lão thành CAND từ thời chống Pháp
Gặp gỡ cán bộ Công an Hà Nội thời kỳ kháng chiến chống Pháp ảnh 5

Gặp gỡ cán bộ Công an Hà Nội thời kỳ kháng chiến chống Pháp ảnh 6
Các cán bộ CAND lão thành là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập, noi theo, vì nhân dân phục vụ.

Tin cùng chuyên mục