• Hàng chục game online ngừng hoạt động

  Hàng chục game online ngừng hoạt động

  ANTD.VN -  Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) vừa thông báo 11 game ngừng hoạt động do hết hiệu lực được phê duyệt. Trong khi đó, doanh nghiệp cũng tạm dừng nhiều game do kinh doanh không hiệu quả.

 • Bất tỉnh vì "cày" game 9 tiếng liền

  Bất tỉnh vì "cày" game 9 tiếng liền

  ANTD.VN - Cảnh sát thành phố Lục An, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã nhận được một cuộc điện thoại khẩn cấp thông báo về một người đàn ông bất tỉnh tại cửa hàng internet trong tình trạng nôn ra máu.

 • Giao thông bát nháo thời Pokemon Go

  Giao thông bát nháo thời Pokemon Go

  ANTD.VN - Hai vợ chồng trẻ đi xe máy, bế theo đứa con mới sinh. Ngang qua Văn Miếu- Quốc Tử Giám, anh chồng bỗng phanh gấp, tạt xe vào lề đường. Chị vợ ngồi sau nhanh chóng chuyển con cho chồng bế, nhảy phóc xuống xe, móc điện thoại ra... săn Pokemon.

 • Muôn kiểu ăn theo Pokemon Go

  Muôn kiểu ăn theo Pokemon Go

  ANTD.VN - Bất cứ cái gì nổi tiếng và ăn khách đều sẽ xuất hiện những dịch vụ ăn theo và với một trò chơi có sức hút mãnh liệt như Pokemon Go tất nhiên không thể ngoại lệ.

 • Mầm họa về an ninh

  Mầm họa về an ninh

  ANTD.VN - Bất chấp những nguy cơ về nhiều mặt, sức hút của Pokemon Go vẫn đang gia tăng rất mạnh ở Việt Nam. Đã và đang có những người phải trả giá cho sự đam mê ảo này. 

 • Thoát ngay khỏi mê muội

  Thoát ngay khỏi mê muội

  ANTD.VN - Chỉ sau vài ngày trò chơi Pokemon Go xâm nhập Việt Nam, giới trẻ đã đổ xô săn bắt thú ảo, bất chấp hiểm nguy, rủi ro rình rập. Các chuyên gia về game đã đồng loạt lên tiếng cảnh báo những ẩn họa có thực trong game thực tế ảo. Vậy có cách gì để kéo giới trẻ thoát khỏi cơn mê muội tai hại này?

 • Một số nước cấm đoán, hạn chế phát hành Pokemon Go

  Một số nước cấm đoán, hạn chế phát hành Pokemon Go

  ANTD.VN - Trò chơi điện tử Pokemon Go đã có mặt ở hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Nó được các game thủ tải về đầu tiên ở Mỹ, Australia và New Zealand ngày 6-7, trong khi ở châu Á, Pokemon Go xuất hiện đầu tiên tại Nhật Bản và Hồng Kông (nhưng chưa chính thức có mặt tại Trung Quốc đại lục). Dù “gây sốt” trong giới trẻ nhưng trò chơi này gặp phải không ít rào cản phát hành tại một số quốc gia. 

 • Hiện thực chuyển ảnh 3D vào di động

  Hiện thực chuyển ảnh 3D vào di động

  ANTĐ - Đây là dự án các sinh viên ngành Thiết kế của Đại học RMIT Việt Nam thực hiện. Giờ đây, việc chuyển hình ảnh của mô hình 3D vào điện thoại di động đã trở thành hiện thực với công nghệ tương tác thực tế Augmented Reality (AR) và sự hỗ trợ từ ứng dụng Augment của công ty Augment, Pháp.

 • Dân Mỹ phát "sốt" vì trò chơi Pokemon Go

  Dân Mỹ phát "sốt" vì trò chơi Pokemon Go

  ANTĐ - Một trò chơi mới trên điện thoại thông minh mang tên Pokemon Go đã bùng nổ mạnh mẽ tại Mỹ, do Công ty Nintendo của Nhật Bản và một công ty liên doanh của Mỹ phát triển.  

 • "Đỏ đen" đang len lỏi

  "Đỏ đen" đang len lỏi

  ANTĐ - Tôi vừa nghe lỏm bọn trẻ bàn tán có một trò chơi điện tử “bắn cá” rất hấp dẫn. Chơi vào là mê mệt, nghiện luôn.

 • Samsung ra mắt dòng sản phẩm ti vi SUHD 2016 đầy ấn tượng

  Samsung ra mắt dòng sản phẩm ti vi SUHD 2016 đầy ấn tượng

  ANTĐ - Công ty Điện tử Samsung vừa ra mắt dòng sản phẩm ti vi SUHD ấn tượng tại SEA Forum 2016 diễn ra ở Kuala Lumpur, Malaysia. Samsung cho biết đây là sự kiện đánh dấu một thập kỷ mới dẫn đầu thị trường ti vi toàn cầu. 

 • CEO Google mách nước cho người Việt chinh phục thế giới

  CEO Google mách nước cho người Việt chinh phục thế giới

  ANTĐ - Trong buổi giao lưu trò chuyện với các startup và doanh nhân Việt được tổ chức tại Hà Nội, vị CEO 43 tuổi của Google đã chia sẻ lời khuyên dành cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam: Hãy chinh phục thị trường trong nước trước khi muốn tấn công thị trường thế giới.