Gái mại dâm quỵt tiền khách làng chơi khiến 'tú bà' lộ chân tướng

  • 18/12/2016 15:52
  • 0 bình luận
  • Lâm Vinh
  • In bài
ANTD.VN - Thiu thiu ngủ trong phòng, Hồng bị đánh thức bởi những tiếng cãi vã, xô xát giữa nữ nhân viên và khách “làng chơi”. Và rồi từ vụ xích mích này, vai trò môi giới mại dâm của người đàn bà quê Yên Bái cùng đồng bọn nhanh chóng bị bại lộ…

Tại phiên tòa mới đây, Trần Thị Hồng (SN 1979, trú ở xã Sơn Lương, Văn Chấn, Yên Bái) cùng người đàn ông sống chung như vợ chồng với bị cáo là Trần Văn Báu (SN 1969, ở xã Yên Hòa, Yên Mỹ, Hưng Yên) bị đưa ra xét xử về tội “Môi giới mại dâm”.

Góp mặt ở vụ án, Nguyễn Xuân Vàng (SN 1999, trú ở xã An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) – quản lý một nhà nghỉ trên địa bàn quận Hà Đông cũng bị đưa ra xem xét về tội “Chứa chấp mại dâm”. Dính líu đến vụ án, 2 cô gái được xác định là gái bán dâm liên quan. Tuy nhiên, những cô gái này đều không đến tham dự phiên tòa.

Sau kết quả điều tra, quá trình đấu tranh tại phiên tòa cho thấy, tối 6-6-2016, nhóm sinh viên người nước ngoài (gồm 4 người) học tập tại Việt Nam đón tiếp một người bạn đồng hương sang chơi. Sau cuộc rượu “ngà ngà”, cả 5 nam thanh niên rủ nhau đi tìm nơi mua bán dâm để “vui vẻ”.

Gái mại dâm quỵt tiền khách làng chơi khiến 'tú bà' lộ chân tướng ảnh 1

Các đối tượng mua bán và chứa chấp mại dâm bị đưa ra tòa xét xử

Khoảng 0h ngày 7-6-2016, nhóm thanh niên người nước ngoài nêu trên đón taxi đến quán cafe của Trần Văn Báu (ở phường Dương Nội, quận Hà Đông), do Trần Thị Hồng làm quản lý. Tại đây, nhóm du học sinh người nước ngoài thỏa thuận mua bán dâm với Hồng là 300.000 đồng/lượt/người.

Giao dịch hoàn tất, 2 trong số 5 thanh niên người nước ngoài liền theo chân gái bán dâm sang nhà nghỉ do Nguyễn Xuân Vàng làm quản lý để “vui vẻ”. Cùng thời điểm, 1 trong 2 người nước ngoài mua dâm đưa cho một nhân viên của Hồng tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng.

Vậy nhưng sau khi bán dâm xong và trở lại quán cafe do Hồng quản lý, nữ nhân viên cầm tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng của khách nhất quyết không chịu trả lại tiền thừa cho khách. Tức khí, người nước ngoài giao dịch mua dâm ở quán cafe liền cự cãi, rồi xô xát với nữ nhân viên quỵt tiền.

Đang ngủ trong phòng phía trong quán cafe và nghe thấy tiếng cãi cọ nhau, Hồng liền bật dậy ra giải quyết. Không giàn xếp được vụ việc, nữ quản lý gái bán dâm liền gọi điện cho “chồng hờ” về dẹp yên vụ xô xát.

Vậy nhưng giữa lúc Báu còn chưa kịp ra mặt thì nhóm “bảo kê” của quán cafe (chưa rõ lai lịch) đã đánh nhau với nhóm du học sinh người nước ngoài đến mua dâm. Sự việc gây náo loạn khu phố khiến một số người dân biết chuyện gọi điện báo công an. Và từ vụ xô xát này, tụ điểm mua bán dâm cũng như hành vi của Hồng cùng “chồng hờ” bị vạch trần.     

Mặc dù quá trình điều tra đã chứng minh Hồng và Báu mở quán cafe trá hình để tổ chức mua bán dâm và Vàng là đối tượng “ăn theo”, song khi bị đưa ra tòa án xét xử, nữ quản lý quán cafe “nhạy cảm” một mực chối bỏ việc dẫn dắt, môi giới cho người có nhu cầu cùng gái bán dâm gặp nhau.

Cụ thể tại phiên tòa, Hồng cho rằng bản thân đối tượng không hề liên quan và cũng không hề biết việc gái bán dâm trao đổi thế nào với những du học sinh người nước ngoài. Bởi đối tượng chỉ biết đến vụ việc khi gái bán dâm và khách “mua vui” xô xát nhau.

Tuy nhiên khi bị HĐXX sơ thẩm căn vặn, Hồng thừa nhận ngay trước thời điểm 2 gái bán dâm sang nhà nghỉ của Vàng hành lạc, người đàn bà này đã nhận 3,2 triệu đồng là tiền bán dâm trước đó của các nhân tại quán cafe. Ngoài ra, quản lý quán cafe “nhạy cảm” còn cho biết, trước khi vụ việc xảy ra, bản thân Hồng cũng bán dâm ngay tại quán.

Thế nhưng sau một thời gian “buôn phấn bán hoa”, Hồng được Báu yêu mến nên “cất nhắc” lên làm nhiệm vụ sắp xếp, bố trí và thu tiền từ các gái bán dâm khác đi khách. Mặt khác, Hồng còn sắm vai như là “vợ bé” của chủ quán cafe. Và chỉ khi nào quán hết nhân viên, người đàn bà này mới phải tự mình chiều lòng khách làng chơi.

Về phần mình, cả Báu và Vàng đều thành khẩn khai nhận hành vi hai bên hợp tác làm ăn theo kiểu “cộng sinh”. Nghĩa là cứ mỗi khi có khách mua dâm thì nhân viên ở quán cafe của Báu lại đưa họ sang nhà nghỉ, nơi Vàng làm lễ tân để hành lạc. Đổi lại, sau mỗi cuộc “mây mưa” tương ứng, Vàng phải trả cho Báu 20.000 đồng.

Với nội tình của vụ án như nêu trên, khép lại phiên tòa sơ thẩm ngày 16-12, TAND TP Hà Nội đã lần lượt quyết định tuyên phạt Trần Văn Báu 36 tháng tù và Trần Thị Hồng 30 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”. Tương tự, với tội “Chứa chấp mại dâm”, Nguyễn Xuân Vàng cũng bị tuyên phạt 15 tháng tù giam.

Tin cùng chuyên mục