Gái bán dâm kiêm môi giới mại dâm cho chủ nhà nghỉ để ăn 'hoa hồng'

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Để có khách và tăng doanh thu cho nhà nghỉ, chủ cơ sở thỏa thuận nếu gái bán dâm dẫn được khách đến sẽ trả “hoa hồng”. Từ gái bán dâm, Hoan lại kiêm thêm môi giới mại dâm.

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Quang Thanh, SN 1974, trú tại Hồi Ninh, Kim Sơn, Ninh Bình về tội chứa mại dâm.

Theo điều tra, Trương Quang Thanh thuê lại nhà nghỉ Trúc Sơn ở ngõ 81 - Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy để kinh doanh từ tháng 10-2022.

Quá trình kinh doanh, Thanh biết Vi Thị Hoan, SN 1992, trú tại xã Phú Tiến, huyện Định Hoá, Thái Nguyên là gái bán dâm thường xuyên “đi khách” tại nhà nghỉ Trúc Sơn, nên đã thỏa thuận mỗi lần Hoan đưa khách đến bán dâm tại nhà nghỉ Trúc Sơn, Thanh sẽ trả cho Hoan 20.000 đồng và Hoan đồng ý.

Quá trình làm gái bán dâm, Hoan đã nhiều lần môi giới “đồng nghiệp” dẫn khách đến “hành sự” tại nhà nghỉ Trúc Sơn và nhận tiền từ Thanh theo thỏa thuận trước đó.

Đối tượng Vi Thị Hoan và Trương Quang Thanh

Đối tượng Vi Thị Hoan và Trương Quang Thanh

Khoảng 22h ngày 6-2-2023, Hoan có khách mua dâm qua đêm tại nhà nghỉ Trúc Sơn. Khi Hoan đến, khách đã đặt phòng và chuyển khoản cho Thanh 1.500.000 đồng nhờ trả tiền mua dâm với Hoan. Hoan đã nhận từ Thanh số tiền 1.500.000 đồng.

Đến khoảng 22h50 có khách liên hệ với Hoan để mua dâm, Hoan báo khách lấy phòng và Hoan liên hệ với “đồng nghiệp” đến nhà nghỉ Trúc Sơn để bán dâm cho khách với giá 250.000 đồng.

Khoảng 23h30 cùng ngày, Công an phường Trung Hòa kiểm tra hành chính nhà nghỉ Trúc Sơn, phát hiện Hoan và một cô gái đang bán dâm cho khách. Công an phường đã lập biên bản đưa các đối tượng về trụ sở để xác minh, làm rõ. Tại cơ quan Công an, Hoan và Thanh đã khai nhận hành vi phạm tội.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Quang Thanh về tội chứa mại dâm; Vi Thị Hoan về tội môi giới mại dâm.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.