Gã trai 'tử tế', lén chuyển khoản hàng chục triệu đồng của bạn gái để chơi game và ăn tiêu

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Được bạn gái tin tưởng, cho biết mật khẩu tài khoản ngân hàng, đối tượng Hiếu lén lút chuyển khoản để chơi game và ăn tiêu rồi bỏ trốn. 

Công an tỉnh Hà Nam thông tin về việc CQĐT CATP Phủ Lý phối hợp cùng lực lượng an ninh mạng, phòng chống tội phạm công nghệ cao đã làm rõ vụ cô gái trẻ bị bạn trai chiếm đoạt số tiền 35 triệu đồng.

Đối tượng Hiếu khai nhận hành vi phạm tội

Đối tượng Hiếu khai nhận hành vi phạm tội

Kết quả điều tra cho thấy, ngày 8-8-2023, đối tượng Lê Trung Hiếu (SN 2001, quê quán huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An) đã tìm cách chiếm đoạt số tiền 35 triệu đồng của chị G, (SN 1998, quê quán tỉnh Thanh Hóa, là lao động tự do tại TP. Phủ Lý).

Điều bất ngờ, Hiếu và chị G. có quan hệ tình cảm, nên gã trai biết được mật khẩu điện thoại của chị G, và biết bạn gái có tiền, nên đã vào phần ghi chú tìm được mật khẩu tài khoản APP ngân hàng.

Tổng cộng, gã đã chuyển 35 triệu đồng từ tài khoản của chị G sang tài khoản người quen của Hiếu để chơi game và chuyển lại Hiếu 16 triệu đồng để ăn tiêu. Ngay sau khi nhận được trình báo của chị G, lực lượng CSHS CATP Phủ Lý đã phối hợp với Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Hà Nam điều tra, truy bắt được Hiếu khi đối tượng đang lẩn trốn tại tỉnh Nghệ An.