• Festival kết nối thanh niên Đông Nam Á

  Festival kết nối thanh niên Đông Nam Á

  ANTD.VN - Sáng 7-5, Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên - Hội Sinh viên - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ khai mạc “Festival Thanh niên Đông Nam Á”, chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).

 • Đà Nẵng tổ chức 5 đêm pháo hoa theo tên Ngũ hành

  Đà Nẵng tổ chức 5 đêm pháo hoa theo tên Ngũ hành

  ANTD.VN - Một trong những sự kiện văn hóa đã có thương hiệu, được đông đảo người dân địa phương và quốc tế chờ đợi - Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 (Da Nang International Firework Festival – DIFF 2017) sẽ được tổ chức từ 29-4 đến 24-6-2017. Điểm đặc biệt của năm 2017 đó là các đêm thi sẽ được đặt tên theo Ngũ hành. 

 • 3 ngày festival Hip hop tại Hà Nội

  3 ngày festival Hip hop tại Hà Nội

  ANTD.VN - Một festival dành riêng cho những người yêu Hip hop ở Hà Nội mang tên “Hanoi - All in One” sẽ được tổ chức từ ngày 13 đến 15-12 tại nhiều địa điểm khác nhau.

 • Festival Áo dài Hà Nội thu hút trên 30.000 lượt khách

  Festival Áo dài Hà Nội thu hút trên 30.000 lượt khách

  ANTD.VN - Được tổ chức trong 3 ngày từ 14-10 đến 16-10 tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội, Festival Áo dài Hà Nội 2016 – sự kiện văn hóa, du lịch lần đầu tiên được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp. Theo BTC, Festival đã thu hút trên 30.000 lượt khách đến tham quan. 

 • Sẵn sàng cho đêm khai mạc Festival Áo dài Hà Nội 2016

  Sẵn sàng cho đêm khai mạc Festival Áo dài Hà Nội 2016

  ANTD.VN - Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, lễ khai mạc Festival Áo dài Hà Nội 2016 với chủ đề “Tinh hoa Áo dài Việt Nam” sẽ diễn ra. Ngay lúc này, tại Hoàng thành Thăng Long, mọi công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thành. 

 • Những khu phố nhỏ cuốn hút người qua

  Những khu phố nhỏ cuốn hút người qua

  ANTD.VN - Những ngôi nhà nhỏ, những quán cà phê xanh mướt hay những sạp hàng nhỏ mà ai cũng có thể bắt gặp trên đường phố Việt Nam được vẽ lại theo một góc nhìn rất độc đáo và tươi mới từ những thành viên của nhóm Kín Illustration - nhóm bạn trẻ có niềm đam mê đặc biệt với hội họa đang sinh sống tại TP.HCM. Dự án rất thú vị này mang tên “Vietnam Little Quarter - Khu phố nhỏ Việt Nam”.

 • Sáng tạo "Duyên Việt Nam"

  Sáng tạo "Duyên Việt Nam"

  ANTD.VN - Nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới Vietnam Creative Festival 2016 (Lễ hội sáng tạo Việt Nam 2016), cuộc thi sáng tạo “Duyên Việt Nam” vừa được phát động. 

 • Dustin Nguyễn dự Festival phim tại Thái Lan

  Dustin Nguyễn dự Festival phim tại Thái Lan

  ANTĐ - Với vai trò là diễn viên phim “Man with the Iron fist II” (Universal - Mỹ), Dustin Nguyễn đã được mời sang đất nước chùa vàng tham dự Festival Film Thailand 2016. 

 • Thoát "vùng trũng" du lịch

  Thoát "vùng trũng" du lịch

  ANTĐ - Du lịch Việt Nam vốn đã quá nhàm chán với những “điệp khúc” như sản phẩm nghèo nàn, du khách “một đi không trở lại” nay xuất hiện thêm thực trạng đáng lo ngại: doanh nghiệp du lịch Việt “nối giáo” cho doanh nghiệp Trung Quốc đưa hướng dẫn viên “chui” vào thao túng, làm loạn thị trường.

 • Lễ hội Latin giữa lòng Hà Nội

  Lễ hội Latin giữa lòng Hà Nội

  ANTĐ - Quy tụ hàng trăm nghệ sỹ trong và ngoài nước với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, Festival Latino được tổ chức tại Thiên đường Bảo Sơn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của người dân Thủ đô trong dịp nghỉ lễ từ 30-4 đến 2-5. 

 • Festival Tết Hàn thực

  Festival Tết Hàn thực

  ANTĐ - Với mục đích giúp người nước ngoài ở Việt Nam có cơ hội hiểu hơn về nét văn hóa Việt, đồng thời giúp giới trẻ giao tiếp tiếng Anh, tìm hiểu văn hóa nước bạn, CLB Hanoikids tổ chức chuỗi sự kiện văn hóa mang tên “Culture Puzzle” (Mảnh ghép văn hóa). 

 • Festival văn hóa tơ lụa châu Á ở Hội An

  Festival văn hóa tơ lụa châu Á ở Hội An

  ANTĐ - Với chủ đề “Đưa tơ lụa trở lại đời sống hiện đại”, Festival văn hóa tơ lụa Việt Nam - châu Á 2016 khai mạc hôm qua 28-3 tại Làng lụa Hội An, thành phố Hội An (tỉnh Quảng Nam). 

 • Nghệ sỹ EDM thế giới "đổ bộ" Việt Nam

  Nghệ sỹ EDM thế giới "đổ bộ" Việt Nam

  ANTĐ - Khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội được gặp gỡ những gương mặt nổi tiếng của làng nhạc EDM thế giới trong 2 chương trình Revealed Vietnam Tour và Let’s Party Festival. 

 • Asia Park giảm 50% giá vé cho người dân Đà Nẵng

  Asia Park giảm 50% giá vé cho người dân Đà Nẵng

  ANTĐ -Nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng Đà Nẵng, từ ngày 15/3/-29/3/2016, Asia Park sẽ triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm 50% giá vé hiện tại cho người dân Đà Nẵng. Việc giảm giá vé tạo nhiều cơ hội cho người dân Đà Nẵng được tham quan, trải nghiệm tại Asia Park - Công viên vui chơi giải trí mang tầm quốc tế.