• Trục lợi các biểu tượng “đen” của IS, Al-Qaeda

  Trục lợi các biểu tượng “đen” của IS, Al-Qaeda

  ANTĐ - Theo Viện Nghiên cứu Thông tin Trung Đông (MEMRI: Middle East Media Research Institute): Mặc dù Facebook tuyên bố sẽ tháo gỡ một loạt trang rao bán các sản phẩm “ăn theo” Nhà nước hồi giáo (IS), nhưng các tìm kiếm gần đây cho thấy có nhiều trang Facebook cá nhân, công ty bán lẻ trực tuyến đa quốc gia Amazon, eBay, Twitter vẫn bán hàng hóa có chứa biểu tượng của 2 nhóm khủng bố khét tiếng tàn bạo trên mạng xã hội phổ biến nhất thế giới như: mũ bóng chày, quần áo, đồ trang sức và nhiều sản phẩm có in lá cờ đen của IS cùng với khẩu hiệu bằng tiếng Arập: “Baqiyah” (Kiên trì Thánh chiến).

 • Trang mua sắm eBay bị tin tặc tấn công

  Trang mua sắm eBay bị tin tặc tấn công

  ANTĐ - Trang đấu giá và bán lẻ trực tuyến eBay của Mỹ vừa lên tiếng khuyên khách hàng thay đổi mật khẩu sau khi cơ sở dữ liệu của hãng bị tin tặc tấn công. 

 • 99.900USD cho iPhone cũ cài Flappy Bird

  99.900USD cho iPhone cũ cài Flappy Bird

  ANTĐ - Sau khi trò chơi Flappy Bird được gỡ khỏi App Store và Google Play, hàng loạt chiếc điện thoại thông minh cũ có cài trò chơi này đã được bán trên eBay với giá “khủng”. 

 • Lên mạng bán “tình già”

  Lên mạng bán “tình già”

  ANTĐ - Shaun Coles, một người đàn ông ở nước Anh đã phải bất ngờ khi giá của cô bạn gái Debbie Moran mà anh này thử rao bán trên mạng eBay lên tới 1.181USD.

 • Người Việt ở New York và "kho báu" dành tặng quê hương

  Người Việt ở New York và "kho báu" dành tặng quê hương

  ANTĐ - Khi trò chuyện với kỹ sư Trần Thắng - một người trẻ ở New York (Mỹ), có lúc tôi liên tưởng đến ông ngoại anh, nhà thơ Tế Hanh để tìm những điểm tương đồng. Hơn nửa thế kỷ trước, câu thơ của Tế Hanh “Anh xa nước nên yêu thêm nước” đã làm lay động tâm hồn bao nhiêu người trẻ yêu nước sống xa Tổ quốc, thì giờ đây, việc làm của Trần Thắng cũng đã khơi dậy ở thế hệ trẻ Việt Nam khát khao hành động để bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương. 

 • Ăn trộm não người rồi mua bán online

  Ăn trộm não người rồi mua bán online

  ANTĐ - David Charles, 21 tuổi, ở Ấn Độ, đã lấy trộm những bộ não của người chết được dùng làm tiêu bản trưng bày ở Trung tâm bảo tàng y học ở Ấn Độ, rồi bán lại cho một người đàn ông ở San Diego, nước Mỹ, thông qua trang mua bán Ebay.

 • Đấu giá tranh khỏa thân của Lady Gaga

  Đấu giá tranh khỏa thân của Lady Gaga

  ANTĐ - Lady Gaga là một người luôn yêu thích công việc làm từ thiện. Mới đây, bức phác thảo chân dung khoả thân của Lady Gaga đã được nhạc sỹ jazz huyền thoại Tony Bennett thực hiện, dưới danh nghĩa để giúp đỡ những người khốn khổ.

 • Khi người sống giống hệt người chết

  Khi người sống giống hệt người chết

  ANTĐ - Những bức ảnh mới đây được rao bán trên trang điện tử mua sắm Ebay cho thấy rất nhiều diễn viên nam Hollywood chỉ có thể là hóa thân của các nhân vật xuất hiện từ khoảng thời gian của các cuộc nội chiến.

 • Cá sấu tự đổi màu sang da cam

  Cá sấu tự đổi màu sang da cam

  ANTĐ - Một chú cá sấu có tên là Snappy, sống tại thành phố Geelong, gần Melbourne, Australia bỗng đột nhiên tự đổi màu da sang màu cam.