Dược sĩ tạt a xít người yêu đã tự sát

  • 06/03/2014 06:28
  • 0 bình luận
  • Hoàng Mai
  • In bài
ANTĐ - Liên quan đến vụ “dược sĩ tạt a xít người tình trong quán cà phê” xảy ra tại quán cà phê Bóng Đèn (số 118/11 đường Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TP.HCM) vào đêm 26-2 như ANTĐ đã thông tin, diễn biến mới nhất là vào ngày 5-3, Công an quận 3 xác nhận, hung thủ Phùng Chấn An (SN 1979, trú quận 10, tạm trú quận 12, TP.HCM) đã chết do tự sát.

Quá trình điều tra, đến nay Công an quận 3 đủ cơ sở xác định, do mâu thuẫn về tình cảm, lúc 20h35 đêm 26-2 tại quán cà phê Bóng Đèn ở địa chỉ nói trên, An đã dùng a xít tạt người yêu, là chị Nguyễn Thị Long G (SN 1986, trú tỉnh Khánh Hoà, tạm trú quận 3 – là chủ quán cà phê Bóng Đèn). Sau khi gây án, An đã lấy xe gắn máy nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Qua quá trình điều tra, cơ quan công an xác định An là hung thủ gây án đã tổ chức truy bắt nhưng An không còn ở địa phương. 23h đêm 26-2 nhận được tin báo của nhà dân, tổ công tác Công an quận 3 có mặt tại cầu Đồng Nai thuộc TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai xác nhận, ở hành lang đi bộ có 1 xe gắn máy BKS: 55P2-3936 trong cốp xe có 1 CMND và 1 đăng ký xe mang tên Phùng Chấn An, cạnh đó có đôi dép màu vàng An thường sử dụng. Công an nghi ngờ An đã nhảy sông Đồng Nai tự vẫn sau khi gây án, hoặc cũng có khả năng dựng hiện trường giả. Do đó Công an quận 3 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để truy bắt An.

Mới đây người dân ở địa bàn tổ 2, khu phố 3, thị trấn Thái Hoà, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương gọi điện trình báo Công an quận 3 về việc họ có vớt 1 thi thể tử vong trôi trên sông có đặc điểm nhân dạng giống An. Sau đó, cơ quan chức năng địa phương có khám nghiệm tử thi, lập biên bản nhưng không rõ danh tính nên đã tổ chức an táng tử thi trên. Tuy nhiên, qua đặc điểm nhân dạng của tử thi cơ quan công an khẳng định, thi thể người chết trôi trên sông Đồng Nai chính là hung thủ Phùng Chấn An. 

Tin cùng chuyên mục