Dùng dao, kéo đâm chết người tại quán nhậu

  • 07/11/2014 15:37
  • 0 bình luận
  • Mạnh Đăng
  • In bài
ANTĐ - Không giải quyết mâu thuẫn được bằng lời, 2 nhóm thanh niên đang ăn nhậu đã dùng dao, kéo để giải quyết mâu thuẫn, khiến một người tử vong.

Khoảng 21h30 ngày 6-11, Nguyễn Thành Phương (SN 1994, trú tại phường Phước Bình, thị xã Phước Long, Bình Phước) cùng với nhóm bạn đến quán nhậu tại địa bàn phường Thác Mơ, thị xã Phước Long để nhậu. Đến 22h45 cùng ngày có nhóm thanh niên gồm Phạm Thành Lâm (SN 1990),  Ngô Đồng Cân (SN 1996, cùng trú tại phường Sơn Giang, thị xã Phước Long) và Trần Hữu Phương (SN 1995, trú tại phường Long Thủy, thị xã Phước Long) cũng đến đến quán để nhậu.

Quá trình ăn nhậu, giữa 2 nhóm nảy sinh mâu thuẫn. Khi không giải quyết mâu thuẫn được bằng lời, Lâm đã dùng dao chẻ củi của quán chém 2 nhát vào tay Nguyễn Thành Phương, Trần Hữu Phương, sau đó lấy kéo cắt thịt đâm 1 nhát vào mạn sườn của Nguyễn Thành Phương gây thương tích.

Mặc dù được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng do vết thương quá nặng, Nguyễn Thành Phương đã tử vong tại bệnh viện.

Hiện Công an thị xã Phước Long đã phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, tử thi và truy bắt các đối tượng trên để điều tra, xử lý.

Tin cùng chuyên mục