- Nữ sinh tự quay quá trình giết hại “người tình”
- Bắt đối tượng dùng mã tấu xông vào nhà chém chết người
- Chuyến xe kinh hoàng
Cảnh sát Brazil nói rằng, nghi phạm là một nhân viên an ninh 26 tuổi có tên Thiago Henrique Gomes da Rocha. Mục tiêu sát hại của anh ta là những người vô gia cư, phụ nữ và người đồng tính.
Một lực lượng đặc biệt của cảnh sát đã tóm gọn kẻ giết người hàng loạt trên ở thành phố Goiania, Brazil.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Thiago Henrique Gomes da Rocha thường tiếp cận nạn nhân bằng cách đi xe máy và che mặt. Hắn giả như cướp khi đòi lấy món đồ có giá trị của nạn nhân, nhưng sau đó, khi giết người xong thì hắn bỏ đi mà chẳng lấy tài sản gì. Tại buổi hỏi cung, kẻ giết người hàng loạt này gọi các nạn nhân của hắn theo “mã số” từ 1 tới 39.
“Chúng tôi đã bị sốc trước sự lạnh lùng của hắn”, nhân viên điều tra Brazil tiết lộ.

Điều nguy hiểm là kẻ giết người hàng loạt này không hề biết trước đối tượng nào là mục tiêu mà hắn nhắm tới. Hắn chỉ đơn giản hành động vì “một cơn thịnh nộ” trong đầu khiến hắn cảm thấy muốn chống lại mọi thứ. Cơn thịnh nộ này chỉ lắng xuống sau khi hắn… giết người.
Thiago Henrique Gomes da Rocha khai rằng, mỗi lần thực hiện xong tội ác, hắn cảm thấy hối hận, nhưng đây lại là yếu tố khiến “cơn thịnh nộ” của tên này tăng thêm để tiến hành những vụ giết người khác.
Ngoài cáo buộc trên, nhân viên an ninh giết người hàng loạt này, còn đang bị cảnh sát điều tra cáo buộc liên quan tới hơn 90 vụ cướp cửa hàng, hiệu thuốc và cửa hàng xổ số khác.