Đứa trẻ kỳ lạ ngủ qua nhiều tháng

  • 03/01/2017 20:07
  • 0 bình luận
  • Khánh Chi
  • In bài
ANTD.VN - Một cậu bé 12 tuổi ở Anh đã ngủ liền một mạch 3 tháng rưỡi cho tới khi tỉnh dậy và chào đón Giáng sinh đầu tiên của mình trong nhiều năm qua. 

Đứa trẻ kỳ lạ ngủ qua nhiều tháng ảnh 1

Bé Connor Prince

Connor Prince, tới từ Toton, hạt Nottinghamshire mắc chứng bệnh rối loạn giấc ngủ hiếm gặp, khiến cậu ngủ suốt khoảng thời gian diễn ra 4 dịp Giáng sinh vừa qua.

Cô Dana – mẹ của cậu bé cho biết: “Gia đình tôi không thể lên kế hoạch cho ngày nghỉ lễ, thậm chí tôi phải bỏ việc để trông Connor. Con trai tôi ngủ nhiều tháng, bỏ qua các ngày đặc biệt, như Giáng sinh”. Và gia đình Dana năm nay đã rất vui mừng khi Connor tỉnh dậy vào ngày 25-12-2016 để chơi đoàn tàu hỏa đặc biệt dành cho mình.

Connor từ nhỏ đã ốm yếu, đến năm 9 tuổi cậu ngủ một giấc dài 1 tuần và tới năm 2012 thì cậu ngủ từ tháng 11-2012 cho tới tháng 1-2013. Mỗi lần ngủ dài như vậy, Connor chỉ dậy vài phút đi vệ sinh hay uống ít sữa.

Gia đình của Connor luôn hy vọng cậu bé sẽ thoát khỏi căn bệnh rối loạn giấc ngủ kỳ lạ này, dù họ từng nghe rằng có người 20, 30 tuổi vẫn bị bệnh và không bao giờ có một cuộc sống bình thường.

Theo Metro

Tin cùng chuyên mục