• Đi qua tâm bão Covid-19 với bản lĩnh và sự sẻ chia

  Đi qua tâm bão Covid-19 với bản lĩnh và sự sẻ chia longform

  ANTD.VN -  Bối cảnh dịch bệnh Covid-19 kéo dài đã làm ảnh hưởng đến sự tồn vong của hàng trăm nghìn doanh nghiệp ở Việt Nam. Tuy nhiên trong "phong ba bão táp", vẫn có những doanh nghiệp hàng đầu như Tân Hiệp Phát đã có sự thích ứng kịp thời, đáp ứng tốt cho sản xuất an toàn ở các nhà máy và giữ vững niềm tin với đối tác, khách hàng, người tiêu dùng. 

 • Người dân Đất Mũi vui mừng với cây cầu thép dây văng mới

  Người dân Đất Mũi vui mừng với cây cầu thép dây văng mới

  ANTD.VN -Sau gần một tháng khẩn trương xây dựng, cây cầu thép dây văng do nhãn hàng Trà thảo mộc Dr Thanh tài trợ cho xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau đã chính thức được khánh thành vào sáng ngày 17/11, trong niềm phấn khởi của đông đảo bà con nhân dân và chính quyền địa phương.

 • Ca sĩ Phi Nhung: "Không biết nếu ở vào hoàn cảnh này mình sẽ ra sao"

  Ca sĩ Phi Nhung: "Không biết nếu ở vào hoàn cảnh này mình sẽ ra sao"

  ANTĐ -“Thật không thể tin được, giữa miền Tây sông nước và ở thời đại này người dân địa phương lại thiếu nước sinh hoạt, tôi không biết nếu mình ở vào hoàn cảnh của bà con nơi đây sẽ như thế nào”- đó là những lời chia sẻ đầy cảm xúc của ca sĩ Phi Nhung trước khi tiến hành lễ bàn giao hệ thống máy lọc nước mặn, nước lợ thành nước ngọt TN6000 tại xã Nam Thái A, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang.

 • 1.000 phần quà cho trẻ em nghèo nhân ngày gia đình Việt Nam

  1.000 phần quà cho trẻ em nghèo nhân ngày gia đình Việt Nam

  ANTĐ -Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2015 và ngày gia đình Việt Nam (28/6), ngày 28/6/2015 tại Hà Nội, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã tổ chức chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần 2 và trao học bổng cho hơn 1.000 trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập tại 10 tỉnh, thành phố trong cả nước.