Đồng hồ thông minh Asus Zenwatch giảm giá còn 180 USD

ANTĐ -  Cùng với Motorola Moto 360, phiên bản đồng hồ thông minh Asus Zenwatch cũng đang hạ giá trên hệ thống mua bán trực tuyến Best Buy 

Cụ thể, giá bán của chiếc smartwatch được sản xuất bởi Asus hiện có mức giá bán lẻ là 179,99 USD, giảm 20 USD và mức giá này đang thấp hơn 30 USD so với giá bán của Moto 360 ở thời điểm hiện tại.

Đây là một mức giá tốt mà bất cứ tín đồ công nghệ nào cũng có thể dễ dàng có được một chiếc smartwatch chạy Android cho riêng mình. Hơn nữa, Asus Zenwatch là sự thay thế hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ thông thường khi được thiết kế tỉ mỉ lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ cao cấp hiện nay.

Về cấu hình của máy, Asus Zenwatch được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 kết hợp với 512MB RAM, 4GB bộ nhớ trong, Bluetooth 4.0, và một pin 360 mAh Li-polymer. Chiếc đồng hồ thông minh này gần đây đã được cập nhật hệ điều hành lên Android 5.1.1 . Màn hình của máy có kích thước 1.63 inch AMOLED hiển thị độ phân giải 320 x 320 pixel, mật độ điểm ảnh 278 ppi.

Zenwatch được chứng nhận IP55 về chống bụi và chịu nước, tuy nhiên không phải là ý tưởng tốt nếu mang Zenwatch cùng với các hoạt động bơi lặn.