• Đồng hành cùng tuổi trẻ Quân chủng Hải quân

  Đồng hành cùng tuổi trẻ Quân chủng Hải quân

  ANTĐ - Sáng 19-12, tại Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải Quân (thành phố Hải Phòng) Công ty cổ phần VNG đã tổ chức triển khai chương trình “Máy tính đến với Thanh niên Hải quân” cho các đơn vị chiến đấu của Hải quân trên cả nước.

 • Hải quân Thái Lan diễn tập chiến đấu đặc biệt

  Hải quân Thái Lan diễn tập chiến đấu đặc biệt

  ANTĐ - Theo thông tin trên trang Web của Hải quân Thái Lan ngày 22-2-2013, đơn vị chiến đấu đặc biệt của Hải quân Thái Lan đang tiến hành các công tác chuẩn bị về mặt lực lượng và trang bị vũ khí cho cuộc diễn tập hỗn hợp FLASH TORCH 2013.

 • Tái bản “Đội thiếu niên tình báo Bát Sắt”

  Tái bản “Đội thiếu niên tình báo Bát Sắt”

  ANTĐ - Cuốn sách “Đội thiếu niên tình báo Bát Sắt” được tái bản đúng dịp Bộ Công an và Nhà nước quyết định phong tặng Đội thiếu niên tình báo Bát Sắt là đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. 

 • Giáo xứ Thái Hà chúc Tết Công an Hà Nội

  Giáo xứ Thái Hà chúc Tết Công an Hà Nội

  ANTĐ - Chiều nay (6/2), Đại tá Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội đã tiếp Linh mục Chính xứ Giáo xứ Thái Hà Nguyễn Văn Phượng, nhân dịp Linh mục Chính xứ đến thăm và chúc Tết CATP Hà Nội.

 • Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội

  Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội

  ANTĐ - Phát biểu tại Hội nghị triển khai công tác năm 2013 của phụ nữ Công an Thủ đô chiều 18-1, Đại tá Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP đã yêu cầu Hội Phụ nữ cùng với các đoàn thể trong CATP là thanh niên và công đoàn, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm có tính đột phá của Đảng ủy, Ban Giám đốc và lãnh đạo Hội cấp trên, có những hoạt động cụ thể cùng với các đơn vị chiến đấu khác trong CATP thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, xây dựng lực lượng, cải cách hành chính...  

 • Hướng tới 50 năm Ngày truyền thống CSND

  Hướng tới 50 năm Ngày truyền thống CSND

  ANTĐ - Kế hoạch về những hoạt động thiết thực kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống của lực lượng CSND 20-7-1962/20-7-2012 đã được triển khai tới các tổng cục, vụ, cục chức năng Bộ Công an vào sáng qua 23-2. Trung tướng Phạm Quý Ngọ, Ủy viên Trung ương Đảng - Thứ trưởng Bộ Công an tới dự và chỉ đạo hội nghị.

 • Tâm sự người lính CSCĐ Thủ đô

  Tâm sự người lính CSCĐ Thủ đô

  ANTĐ - Hội thi Báo tường – Trung đoàn CSCĐ CATP Hà Nội là nơi thể hiện tâm tư, tình cảm… của gần 800  chiến sỹ của 16 chi đoàn đang ngày đêm trên tuyến đầu “Thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân ngủ yên”.

 • Khen thưởng chuyên gia Triều Tiên

  Khen thưởng chuyên gia Triều Tiên

  ANTĐ - Ngày 25-12, tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức gặp mặt và khen thưởng hai chuyên gia Bộ Bảo vệ ANND Triều Tiên vừa kết thúc khoá giảng dạy chương trình quân sự, võ thuật cho cán bộ, chiến sĩ các đơn vị chiến đấu CATP.