Đối tượng trộm chó manh động dùng súng điện tấn công Cảnh sát

  • 28/09/2020 09:39
  • 0 bình luận
  • N.L
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 28-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Hoàng (SN 1987; trú tại xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh) về tội Chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 23h ngày 16-9, tổ công tác của Công an xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn phát hiện 2 nam thanh niên điểu khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm có biểu hiện nghi vấn.

Đối tượng trộm chó manh động dùng súng điện tấn công Cảnh sát ảnh 1

Đối tượng Phạm Văn Hoàng

Tổ công tác tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi nhìn thấy lực lượng Công an, đối tượng ngồi sau đã nhảy khỏi xe và bỏ chạy. Ngay sau đó, 1 đồng chí trong tổ công tác đã đuổi theo và giữ được thì bất ngờ bị đối tượng dùng súng điện tự chế tấn công gây thương tích. Tổ công tác đã phối hợp với quần chúng nhân dân khống chế, bắt giữ các đối tượng, đồng thời đưa cán bộ bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại cơ quan Công an, danh tính của 2 đối tượng được làm rõ là Ngô Phi Hùng (SN 1984; trú tại xã Đại Mạch, Đông Anh) và Phạm Văn Hoàng (SN 1987; trú tại xã Đại Thịnh, Mê Linh). Các đối tượng khai nhận đang trên đường đi trộm chó thì bị lực lượng Công an kiểm tra nên Hoàng đã dùng súng điện tự chế tấn công cán bộ Công an. Theo hồ sơ lưu trữ của cơ quan công an, Hoàng có 2 tiền án, 2 tiền sự và nghiện ma tuý.

Công an huyện Đông Anh đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Tin cùng chuyên mục