Đối tượng dùng súng cướp tài sản sa lưới

  • 03/03/2017 06:08
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 2-3, thông tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ đối tượng Trần Văn Lý (25 tuổi) trú tại xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương, Nghệ An về hành vi cướp tài sản. 

Sự việc xảy ra vào ngày 1-8-2016, Vương Trung Phương (30 tuổi) trú tại xã Nghi Phương, Nghi Lộc, Nghệ An, Hồ Doãn Ngọc (22 tuổi) trú tại xã Hưng Hòa, TP Vinh, Nghệ An cùng Trần Văn Lý đến một nhà trọ ở phường Hưng Dũng để giải quyết mâu thuẫn với Hồ Đức Chung (25 tuổi) và Đậu Xuân Minh (24 tuổi) cùng trú tại phường Hà Huy Tập.

Khi đến nơi, Lý dùng súng đe dọa, đánh anh Chung và Minh, qua đó ép hai người này viết giấy vay tổng số tiền là 25 triệu đồng. Chưa dừng lại ở đó, Lý lấy 550 nghìn đồng trong ví của anh Chung cùng điện thoại của anh này bán được 600 nghìn đồng.

Khi biết anh Chung và anh Minh đến cơ quan công an trình báo sự việc, Trần Văn Lý đã bỏ trốn khỏi địa phương. CATP Vinh đã lần lượt bắt giữ các đối tượng Vương Trung Phương, Hồ Doãn Ngọc và Chu Văn Hùng về tội cướp tài sản, hiện các đối tượng đang bị tạm giam. 

Sau một thời gian theo dõi và truy tìm tung tích của đối tượng, lực lượng chức năng đã bắt giữ Trần Văn Lý. Hiện đối tượng được bàn giao cho CATP Vinh, tiếp tục hoàn tất hồ sơ đưa ra xét xử trước pháp luật.                

Tin cùng chuyên mục