Bà Rịa - Vũng Tàu

Truy lùng tên cướp táo tợn, toan xâm hại bà chủ quán cà phê

  • 21/02/2017 14:45
  • 0 bình luận
  • Phước An
  • In bài
ANTD.VN - Lợi dụng lúc quán cà phê vắng vẻ, vị khách lộ nguyên hình là kẻ cướp. Hắn dùng hung khí khống chế, cướp tài sản và toan giở trò đồi bại với bà chủ quán.

Công an TP Vũng Tàu đang mở rộng điều tra, truy xét vụ cướp tài sản táo tợn xảy ra tại quán cà phê H.V, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu. Nạn nhân là chủ quán, bà N.T.L (SN 1977).

Theo thông tin ban đầu, trưa 19/2 có 1 thanh niên chừng 30 tuổi đến quán cà phê H.V ngồi uống nước. Ngồi gần 2h sau, nam thanh niên tiếp tục kêu thêm 1 ly cà phê. Lúc này quán vắng vẻ, trong quán chủ có bà L và vị khách trên.

Khi bà L đến quầy pha cà phê thì nam thanh niên tiếp cận, rút dao khống chế để cướp lấy tài sản. Do đối tượng kề dao ở cổ nên bà L không dám phản ứng, bị đối tượng cướp đi 1 đôi khuyên tai, 2 nhẫn vàng.

Sau đó, đối tượng toan xâm hại bà L. Nhưng bà L vùng vẫy, thoát chạy được ra ngoài kêu cứu. Khi dân xung quanh chạy đến thì đối tượng gây án đã lên xe gắn máy tẩu thoát.

Nhận tin báo, Công an địa phương đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của nạn nhân và nhân chứng, phục vụ công tác điều tra.

Tin cùng chuyên mục