Đồng Nai

Đòi chia tay, cô gái bị người tình giết, giấu xác trong nhà vệ sinh

  • 24/03/2018 14:36
  • 0 bình luận
  • M.K
  • In bài
ANTD.VN - Dương giết người tình, giấu xác trong nhà vệ sinh của phòng trọ rồi cướp sạch tài sản.

Thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho hay, vừa di lý nghi can Tôn Thất Đông Dương (SN 1987, ngụ tỉnh Kiên Giang) từ TX.Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang, về tỉnh Đồng Nai để điều tra, xử lý về hành vi “giết người” và “cướp tài sản”. Bước đầu, Dương thừa nhận đã rat ay sát hại người tình, là chị Ngô Thị L (SN 1985, ngụ tỉnh Nghệ An), là công nhân tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Đòi chia tay, cô gái bị người tình giết, giấu xác trong nhà vệ sinh ảnh 1

Nghi can Tôn Thất Đông Dương khi bị bắt giữ

Trước đó, sáng 16/3 người dân ở 1 khu trọ tại ấp Bến Cam, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ 1 căn phòng trọ khóa cửa ngoài, nên tiến hành kiểm tra. Vào được bên trong, những người có mặt tại hiện trường đã tá hỏa khi phát hiện chị L tử vong trong nhà vệ sinh, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy.

Vào cuộc điều tra, Công an xác định chị L đã tử vong nhiều ngày trước, do bị ngạt thở nghi do siết cổ. Hiện trường căn phòng trọ bị xáo trộn, nhiều tài sản của chị L đã bị mất như: những nữ trang đeo trên người, điện thoại, xe gắn máy…

Được biết, chị L ly hôn chồng, có 1 con nhỏ 5 tuổi nhưng gửi ở quê và hiện thuê trọ sống 1 mình. Có 1 số thanh niên thi thoảng ra vào khu trọ của chị L đã bị cơ quan Công an mời làm việc nhưng đều được loại khỏi vòng nghi vấn.

Qua điều tra, Công an đưa đối tượng Dương như nói trên vào diện nghi vấn. Dương thuê trọ sinh sống ở huyện Nhơn Trạch, có thời gian dài quan hệ tình cảm với chị L và đặc biệt khi phát hiện chị L tử vong thì Dương đã… biến mất. Do xác định rõ đây là đối tượng gây án, nhiều tổ công tác của Công an tỉnh Đồng Nai đã lên đường truy bắt.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tối 22/3 Công an đã bắt giữ được Dương khi ẩn náu tại 1 công trình xây dựng tại TX.Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang trong vai 1 phụ hồ. Dương đã khai báo chi tiết hành vi phạm tội.

Theo Dương, đã có quan hệ tình cảm với chị L 2 năm. Gần đây, chị L chủ động đòi chia tay, Dương nỗ lực níu kéo nhưng không thành nên nghĩ đến việc trả thù tình, bằng cách giết hại chị này.

Chiều tối 12/3 Dương tìm đến phòng trọ của chị L. Khi phát hiện chị L đang nằm ngủ bên trong, vừa hé mở thì Dương lén đi vào, bất ngờ dùng dây điện siết cổ người tình cho đến chết. Sau đó, Dương kéo thi thể chị L giấu vào trong nhà vệ sinh của phòng trọ, rồi lấy đi 1 số tài sản như: 1 dây chuyền vàng, 1 nhẫn vàng, 1 điện thoại và xe gắn máy. Ngay hôm sau, Dương mang số tài sản cướp được đến 1 số nơi ở huyện Nhơn Trạch và TP.HCM để bán, lấy tiền tiêu xài.

Ban đầu, Dương tự tin, vẫn sinh sống tại phòng trọ bình thường. Đến khi thi thể chị L được phát hiện, Công an vào cuộc điều tra thì Dương tính đến chuyện chạy trốn. Bắt xe đò về quê, Dương tìm đến TX.Hà Tiên để lẩn trốn trong vỏ bọc 1 phụ hồ. Tuy nhiên chỉ 1 tuần sau khi Dương gây án thì Công an đã tìm đến tận nơi để bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục