Đoàn công tác Cục nghiệp vụ Bộ Công an tặng quà gia đình chính sách huyện Thạch Thất

ANTD.VN -Ngày 31-12, Đoàn công tác của Chi hội Phụ nữ 1, 2 và Đoàn thanh niên Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an, Bộ Công an do Thiếu tướng Nguyễn Quang Trung, Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn đã phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện Thạch Thất tổ chức Chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương và chia sẻ”.

Đoàn đã thăm và tặng 30 suất quà cho cá nhân, gia đình chính sách tại thị trấn Liên Quân và xã Kim Quan (Thạch Thất, Hà Nội). Chia sẻ tại chương trình, Thiếu tướng Nguyễn Quang Trung mong muốn nhiều phong trào đền ơn, đáp nghĩa hơn có thể được tổ chức. Những món quà vật chất tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm sâu sắc của các cán bộ, chiến sĩ của Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an, Bộ Công an đối với các gia đình chính sách nơi đây.

Đoàn công tác Cục nghiệp vụ Bộ Công an tặng quà gia đình chính sách huyện Thạch Thất ảnh 1

Đoàn công tác trao quà cho các cá nhân, gia đình chính sách

Hoạt động nghĩa tình cũng để tình quân – dân ngày càng thêm gắn chặt, tạo động lực giúp các gia đình ngày càng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đón mùa xuân mới thành công.

Đoàn công tác đã  sẻ chia những hy sinh, mất mát đối với các thân nhân gia đình liệt sĩ, các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn (Trong ảnh: Mẹ Lê Thị Quế (100 tuổi), mẹ liệt sỹ Nguyễn Văn Hùng, con trai cả của mẹ hy sinh khi vừa 18 tuổi)

Thay mặt nhân dân thị trấn Liên Quan và xã Kim Quang, ông Vũ Mạnh Tưởng – Bí thư Đảng ủy xúc động, cảm ơn tình cảm chân thành, chung tay chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn của lực lượng Công an nói chung và Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an, Bộ Công an nói riêng. Trong ngày cuối cùng của năm, tình cảm chia sẻ vì cộng đồng của các cán bộ, chiến sĩ làm ấm lòng bao mảnh đời còn khó khăn, vất vả; hạnh phúc chờ đón năm mới.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu và nhân dân thị trấn Liên Quan, xã Kim Quan

Những việc làm thiết thực, cụ thể của cán bộ, chiến sĩ Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an đã thể hiện tình cảm, sự trân trọng, tri ân và biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, để lại ấn tượng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.