Đổ thuốc sâu vào miệng bạn gái vị thành niên

ANTĐ - 22h53 ngày 30-11, CAH Sóc Sơn nhận được tin báo về việc em Nguyễn Thị H. (SN 1996, ở huyện Sóc Sơn) là học sinh lớp 11 của một trường THPT ở huyện Sóc Sơn, sau khi đi chơi với người yêu về, đã phải cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Sóc Sơn trong tình trạng hôn mê.

Qua xác minh, CAH Sóc Sơn đã làm rõ: Em H. có quan hệ yêu đương với Vũ Văn Đông (SN 1993, ở thôn Hoa Sơn, xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn) làm nghề phụ xe, nhưng H. đã chủ động chia tay từ tháng 8-2012. Do bị chia tay và nghi ngờ H. có người yêu mới nên Đông liên tục tìm gặp nhưng H. tránh không gặp.

Trưa 30-11, Đông đã mua một lọ thuốc trừ sâu, để sẵn ở xe máy và đến trường học tìm H. Đến khoảng 14h cùng ngày, khi gặp H. tan học về, Đông đã ép lên xe máy và đưa đến khu vực ven hồ Đồng Đẽn thuộc thôn Vệ Linh, xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn nói chuyện. Sau khi cả hai cùng giao cấu với nhau xong, Đông yêu cầu H. quay lại yêu mình nhưng bị H. cự tuyệt. Đông đã lấy lọ thuốc trừ sâu ra yêu cầu cả hai cùng uống để cùng chết. H. định bỏ chạy thì bị Đông kéo lại ghì cổ, đổ thuốc trừ sâu vào miệng làm H. bất tỉnh. Thấy vậy, Đông đã đưa H. đến bệnh viện đa khoa Sóc Sơn để cấp cứu, rồi bỏ trốn.

Sau khi được cấp cứu, đến 2h ngày 1-12, H. đã qua cơn nguy hiểm, đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện đa khoa Sóc Sơn. Đến 5h ngày 1-12, CAH Sóc Sơn đã làm rõ và bắt Vũ Văn Đông khi đang trốn. Đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội.