Djokovic là tay vợt gợi cảm nhất tại Mỹ mở rộng 2015

ANTĐ - Siêu sao người Serbia, Novak Djokovic đã được những thành viên của một website chuyên về hẹn hò bầu chọn là tay vợt nam gợi cảm nhất tại Mỹ mở rộng 2015.

Cuộc khảo sát của website Victoria Milan, cổng thông tin hẹn hò dành cho những người lập gia đình hoặc những cặp đôi muốn tìm kiếm một cuộc phiêu lưu, đã đặt câu hỏi với hơn 8.000 người sử dụng về tay vợt nào gợi cảm nhất tại Mỹ mở rộng 2015.

Trong số những người trả lời, 79% thừa nhận rằng họ cảm thấy hứng thú khi được chứng kiến cơ bắp nổi cuồn cuộn của các tay vợt. Dẫn đầu những tay vợt được ưa thích nhất là số 1 thế giới Djokovic, với 28% nữ giới trả lời rằng họ bị cơ thể gợi cảm của Nole quyến rũ.

Tuy nhiên, khái niệm quyến rũ và “mong muốn” của phụ nữ đối với các tay vợt nam là những tiêu chí rất khó đong đếm. Đây là lý do vì sao Rafael Nadal đứng ở vị trí thứ hai với 24% và Roger Federer xếp thứ ba với 16%.

“Cơ bắp, mồ hôi, sức mạnh và quyết tâm là những hình ảnh ấn tượng với phái nữ khi xem Mỹ mở rộng. Với trí tưởng tượng phong phú, không ngạc nhiên tại sao quần vợt là một trong những môn thể thao thu hút nhiều người xem nhất trên thế giới”, người phát ngôn của Victoria Milan, Alicia Gallotti nói.

Tốp 10 tay vợt gợi cảm nhất Mỹ mở rộng 2015

Novak Djokovic - 28%

Rafa Nadal - 24%

Roger Federer - 16%

Fabio Fognini - 9%

Gilles Simon - 7%

David Ferrer - 5%

Benoit Paire - 5%

Andy Murray - 3%

Feliciano Lopez - 2%

Grigor Dimitrov - 1%