Wawrinka trở thành gương mặt thứ tư dự ATP World Tour Finals

ANTĐ - Nhà ĐKVĐ Pháp mở rộng Stanislas Wawrinka trở thành tay vợt nam thứ tư giành quyền tham dự giải đấu cuối cùng của mùa giải ATP World Tour Finals ở London. 

Tay vợt số 5 thế giới gia nhập với những ngôi sao hàng đầu như siêu sao người Serbia, Novak Djokovic; đồng hương người Thụy Sỹ, Roger Federer và tay vợt số 1 của Vương quốc Anh, Andy Murray tham dự giải đấu của 8 cây vợt xuất sắc nhất thế giới diễn ra từ ngày 15-11 đến ngày 22-11.

“Tôi không thể chờ đợi để trở lại sân O2. Tôi đã đi đến bán kết ở 2 năm gần đây và cảm thấy rất hài lòng khi chơi ở đó. Giải đấu này luôn khốc liệt nhưng hy vọng tôi sẽ tiến xa hơn ở mùa giải năm nay”, Wawrinka nói sau khi giành quyền vào bán kết Mỹ mở rộng 2015.

Năm nay 30 tuổi, Wawrinka đã có 3 chức vô địch ở mùa giải năm nay, trong đó có danh hiệu Grand Slam thứ 2 trong sự nghiệp, vượt qua Djokovic tại chung kết ở Roland Garros.

ATP World Tour Finals 2015 vẫn còn 4 vị trí chưa được xác định, với Kei Nishikori của Nhật Bản, Tomas Berdych của CH Cezch, tay vợt từng 14 lần vô địch các giải Grand Slam, Rafael Nadal của Tây Ban Nha và đồng hương của ngôi sao này, David Ferrer là những ứng viên.