Dịp Quốc khánh: Đi đâu, xem gì?

  • 31/08/2011 22:48
  • 0 bình luận
  • Phi Điệp
  • In bài
ANTĐ - Do năm nay, người dân cả nước được nghỉ đến 3 ngày nhân dịp Quốc khánh 2-9, nên theo nhiều công ty du lịch, các tour ngắn ngày đang trở nên rất ăn khách. Theo một số đơn vị như Viettravel, Fiditour hay Lửa Việt… để thu hút và mang tới cho du khách sự phục vụ chu đáo và hoàn hảo nhất, hầu hết các công ty đều không tăng giá dịch vụ trong dịp này.
Dịp Quốc khánh: Đi đâu, xem gì? ảnh 1
Hạ Long là một trong những sự lựa chọn cho tour 2-9

Bên cạnh những tour quen thuộc ở phía Bắc như Hạ Long, Sa Pa (từ 2 đến 4 triệu đồng/người) hay ở miền Trung và phía Nam như Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết, Mũi Né, Đà Lạt... (dao động trong khoảng 3 đến 6 triệu đồng/người). Các điểm đến là nước ngoài cũng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là Singapore và Bangkok (Thái Lan).

Người dân Thủ đô nếu như không đi du lịch theo tour có thể đi những chuyến trong ngày ở những địa điểm vui chơi như công viên Thiên đường Bảo Sơn, công viên nước Hồ Tây, các resort kết hợp nhiều chương trình vui chơi văn hóa ở Ba Vì hay lên Tam Đảo nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm ra nhiều địa điểm sinh hoạt văn hóa ở Hà Nội những ngày này, mà nổi bật và thu hút nhất vẫn là rạp chiếu phim. Dịp này, những rạp nổi tiếng như Megastar, Trung tâm CPQG, rạp Kim Đồng, rạp Dân Chủ hay rạp Ngọc Khánh đều tung ra những bộ phim hấp dẫn như Long Ruồi (hài, Việt Nam), Yêu nhầm bạn thân (hài tình cảm, Mỹ), Sự nổi dậy của loài khỉ (Hành động viễn tưởng, Mỹ) hay Monte Carlo (hài, Mỹ). Nhìn chung đây đều là những bộ phim nhẹ nhàng, mang tính giải trí cao phù hợp với không khí trong những ngày nghỉ.

Tin cùng chuyên mục