Diến biến mới vụ "đập đá" trong nhà nghỉ

  • 29/07/2011 11:47
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTĐ - Liên quan đến vụ sử dụng ma túy trong các nhà nghỉ Vạn Xuân và Bình Minh, ở phố Trần Quang Diệu, quận Đống Đa, hôm nay (29-7), cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa đã cung cấp thêm thông tin mới.

 

Như ANTĐ điện tử đã đưa tin, 23h đêm 27-7, lực lượng ĐTHS - CAQ Đống Đa phối hợp với CAP Quang Trung kiểm tra hoạt động kinh doanh tại 2 nhà nghỉ Vạn Xuân và Bình Minh, ở phố Trần Quang Diệu, phát hiện và đưa về trụ sở công an 9 đối tượng liên quan đến hành vi sử dụng chất ma túy tổng hợp “đập đá” tại 2 nhà nghỉ này. Cơ quan công an cũng đã yêu cầu Đàm Văn Toàn, SN 1981, quê ở Hoằng Hóa, Thanh Hóa, quản lý nhà nghỉ Vạn Xuân về trụ sở để làm rõ.

 Diến biến mới vụ "đập đá" trong nhà nghỉ ảnh 1
Nhà nghỉ Bình Minh

Qua điều tra, đến ngày hôm nay (29-7), cơ quan công an đã ra quyết định xử phạt hành chính 8 đối tượng về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại 2 nhà nghỉ Vạn Xuân và Bình Minh; ra quyết định xử phạt hành chính 2 nhà nghỉ Bình Minh và Vạn Xuân về hành vi thiếu tinh thần trách nhiệm, để đối tượng sử dụng ma túy trong nhà nghỉ. Đối với nhà nghỉ Vạn Xuân, cơ quan điều tra đã quyết định tạm giữ Đàm Văn Toàn để làm rõ hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy. Trong quá trình điều tra, CAQ Đống Đa được biết Toàn đã không vào sổ sách tên những người đến thuê phòng nghỉ. Thậm chí, có đối tượng đến nhà nghỉ Vạn Xuân thuê phòng nhiều ngày, Toàn cũng không vào sổ sách.

Diến biến mới vụ "đập đá" trong nhà nghỉ ảnh 2
Nhà nghỉ Vạn Xuân 

Trong số 9 đối tượng bị phát hiện sử dụng ma túy tại 2 nhà nghỉ nêu trên, cơ quan điều tra đã quyết định tạm giữ Nguyễn Đình Hùng, SN 1990, trú tại xã Thống Nhất, huyện Thường Tín, để làm rõ thêm hành vi lôi kéo người khác sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo các điều tra viên CAQ Đống Đa cho biết, đa số các đối tượng đều sử dụng ma túy lần đầu. Chỉ có Hùng đã từng thuê phòng tại nhà nghỉ Vạn Xuân để sử dụng ma túy và đối tượng này đã lôi kéo các bạn cùng tham gia sử dụng ma túy trong đêm 27-7, tại phòng 202 nhà nghỉ Vạn Xuân. Hùng cũng là người trực tiếp liên hệ để mua ma túy “đập đá” của một đối tượng khác, đem về phòng nghỉ cho các bạn sử dụng.

Tin cùng chuyên mục