Nghệ An:

Đến chơi nhà hàng xóm, cháu bé 4 tuổi bị hiếp dâm

ANTĐ - Vì ngây thơ, cháu H (4 tuổi) đi một mình đến nhà ông Kiên là hàng xóm để chơi, ai ngờ lợi dụng vắng người nên gã đàn ông thú tính này đã làm trò đồi bại với cháu.
Hôm nay, 16 - 1, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Phạm Hồng Kiên (SN 1974) trú tại xã Nghĩa Thọ, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An về tội "hiếp dâm trẻ em".

Theo hồ sơ vụ án, chiều 20-9-2012 cháu Trần Thị H. (4 tuổi) cùng xã Nghĩa Thọ (huyện Nghĩa Đàn) đi một mình đến nhà Phạm Hồng Kiên (cùng xã) để chơi. Lúc cháu H đến thì Kiên ở nhà một mình đang nằm xem phim.

Đến chơi nhà hàng xóm, cháu bé 4 tuổi bị hiếp dâm ảnh 1
Bị cáo Kiên tại phiên tòa

Thấy cháu, cơn thú tính của Kiên trỗi dậy nên hắn ta liền tiến đến bế lấy cháu H lên giường và sàm sỡ cháu. Lúc sau, sợ có người qua nhà phát hiện nên Kiên đã bế cháu H ra bụi cây phía sau vườn rồi hiếp dâm cháu, mặc cho cháu H khóc trong sợ hãi, đau đớn.

Thực hiện xong hành vi đồi bại, Kiên mặc đồ áo cho cháu H. rồi thả cháu đi về nhà. Tối cùng ngày, thấy cháu H có biểu hiện lạ và khóc, bố mẹ cháu đã kiểm tra thì phát hiện sự việc đau lòng. Gia đình làm đơn tố cáo, Phạm Hồng Kiên ngay sau đó biết không thể trốn thoát nên đã đến công an huyện Nghĩa Đàn đầu thú.

Tại phiên tòa xét xử hôm nay, Kiên đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, tỏ ra ăn năn hối cải.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Phạm Hồng Kiên 12 năm tù; bồi thường cho gia đình bị hại 12.350.000 đồng.

* (Họ tên nạn nhân đã được thay đổi)