Đêm trước vụ cháy, khoảng 40 người có mặt ở quán “Nhật Thực”

  • 03/05/2014 16:18
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTĐ - Một nhân viên của quán karaoke “Nhật Thực” đã chia sẻ thông tin này với PV ANTĐ, bên ngoài hiện trường vụ hoả hoạn gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.
Đêm trước vụ cháy, khoảng 40 người có mặt ở quán “Nhật Thực” ảnh 1
Chiếc xe đưa nạn nhân cuối cùng rời khởi hiện trường vào lúc 16 giờ 25 


Theo lời kể của nữ nhân viên tên H., quê Yên Bái, tối 2-5, có khoảng 40 người, gồm cả khách và nhân viên phục vụ có mặt tại quán karaoke “Nhật Thực”. Hết giờ hoạt động, có trên dưới 10 người ngủ lại, chủ yếu là nhân viên. Trong số này có cả người quản lý tên là Nam. Vẫn theo lời kể của H., tối 2-5, H. cũng có mặt ở quán “Nhật Thực” nhưng đã về trước. Chiều 3-5, nghe tin dữ, nữ nhân viên đã quay lại quán karaoke. “Em gọi điện cho đứa bạn thân tối qua ở lại quán, nhưng đến giờ vẫn chưa liên lạc được”, H. thất thần.

Hiện tại, đã có 2 xe cứu thương đưa thi thể các nạn nhân rời khỏi hiện trường. Quán karaoke “Nhật Thực” và lối ra vào vẫn được phong toả để phục vụ công tác điều tra, xử lý. Theo nhận định của 1 cán bộ PCCC, do thiết kế đặc thù của các quán karaoke, nên khi bị lửa chặn ở ngoài, các nạn nhân sẽ khó thoát ra ngoài, và tử vong do ngạt khói. Vụ hoả hoạn này có một số điểm tương đồng với vụ cháy thương tâm tại Zone 9, quận Hai Bà Trưng, cách đây không lâu.

Tin cùng chuyên mục