CAQ Hoàng Mai, Hà Nôi tổ chức

Đêm hội trăng rằm chắp cánh những ước mơ

ANTD.VN -Tối 15-9, trong không khí tưng bừng của ngày hội trăng rằm, CAQ Hoàng Mai, Hà Nội đã tổ chức phá cỗ trông trăng cho các cháu thiếu nhi, học sinh là con em của CBCS trong đơn vị cũng như các cháu có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên học tập trên địa bàn.

Giữa khoảng sân rộng của trụ sở CAQ Hoàng Mai, gần 300 cháu nhỏ, học sinh là con em của CBCS trong đơn vị và các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đã tề tựu từ tại đây từ khá sớm. Những khuôn mặt trẻ thơ hồn nhiên, tươi vui cùng bàn chân nhỏ chạy tung tăng khắp nơi.

Khi trăng đã lên cao, ánh đèn điện lung linh đầy sắc màu ở khu vực sân khấu như càng làm cho không khí của đêm hội thiếu nhi thêm huyền ảo, đẹp đẽ. Những ước mơ của con trẻ với chị Hằng, chú Cuội trong trang sách, truyện cổ tích đã bước ra đời thực với biết bao câu chuyện về lòng dũng cảm, sự hiếu thảo, yêu thương, chăm chỉ, lễ phép...của các bạn nhỏ.

Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Trưởng CAQ Hoàng Mai chúc Tết thiếu nhi trong đêm hội trăm rằm vui tết trung thu

Chỉ ít phút khai mạc ngắn gọn, Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Trưởng CAQ Hoàng Mai đã nhường toàn bộ sân khấu cho chị Hằng và chú Cuội để cùng với các em bước vào một đêm hội trăng rằm ý nghĩa do CAQ Hoàng Mai tổ chức. 

Sau những màn biểu diễn xiếc khỉ, xiếc chó leo trèo, nâng tạ, nhào lộn đầy tiếng cười của trẻ thơ là màn múa lân khỏe khoắn. Những trò chơi của tuổi thơ cũng đã được chị Hằng và chú Cuội tạo ra, tạo nên một không khí nhộn nhịp, tươi vui cho các bạn trẻ tham gia chương trình. 

Xen lẫn những trò chơi, câu đố, còn là các phần quà CAQ Hoàng Mai tặng các cháu học sinh giỏi là con em của CBCS trong đơn vị, có kết quả tốt trong năm học 2015-2016

Các cháu nhỏ chăm ngoan, học giỏi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn cũng được đại diện CATP Hà Nội, CAQ Hoàng Mai và các đoàn thể của quận Hoàng Mai tặng thưởng

Một đêm vui Tết trung thu đầy ý nghĩa, tràn ngập niềm vui, chắp cánh cho tất cả những ước mơ đẹp đẽ của các bạn thiếu nhi.