Để bạn tự tin hơn về cơ thể

  • 07/11/2013 17:26
  • 0 bình luận
  • Hải Ngân
  • In bài
ANTĐ - Dưới đây là những cách khiến bạn tự tin hơn với cơ thể mình.
Yêu tất cả những gì thuộc về mình

Chúng ta thường không hài lòng về ít nhất một đặc điểm nào đó trên khuôn mặt hoặc cơ thể. Có vẻ như ai cũng khao khát được trở thành một con người khác đối lập với bản thân mình như những phụ nữ gầy yếu ước mình tròn trịa hơn và những cô gái có mái tóc xoăn gợn sóng lại khao khát mình có được mái tóc thẳng. Lời khuyên là: Hãy yêu cơ thể bạn, một cách vô điều kiện.

 Để bạn tự tin hơn về cơ thể ảnh 1
Ảnh minh họa

Mua sắm cho chính bạn
Hãy ăn mặc theo cá tính của bạn. Chất vải, độ bóng, kiểu dáng, hoa văn, màu sắc, tất cả đều phải phù hợp với bạn. Đừng hành hạ bản thân trên một đôi giầy cao ngất ngưởng hoặc ép đường cong tuyệt đẹp của bạn vào những chiếc quần jean bó sát. Và nếu bạn có thói quen mua đồ có kích thước quá nhỏ với hi vọng một ngày nào đó sẽ mặc vừa, làm ơn hãy dừng lại.

Đừng quên tập thể dục

Mục đích của việc tập luyện không phải lúc nào cũng là giảm cân. Tập luyện không phải là để bạn có thể mặc vừa một bộ cánh vào dịp năm mới hoặc một bộ trang phục truyền thống lộng lẫy vào mùa cưới. Tập luyện, lý tưởng là nên vì chính bản thân bạn. Điều này giải thích tại sao bạn cần chọn một hình thức phù hợp với cá tính của bạn (yoga, khiêu vũ, chạy, bơi). Hãy loại bỏ sự căng thẳng vì buộc phải tập luyện. Biến việc tập luyện trở thành một phần thói quen hàng ngày của bạn, bạn sẽ sớm nhận được những hiệu quả tích cực đối với cơ thể và tinh thần.

Đừng quên thưởng thức

Một thanh chocolate nhỏ hoặc một miếng khoai tây rán sẽ không làm hại bạn. Thỉnh thoảng hãy thưởng thức vị ngọt/mặn của chúng. Bỏ qua những món ăn yêu thích cũng giống như bỏ đi những sở thích của bạn như đọc sách, đi du lịch, vẽ tranh, xem tivi hoặc “yêu”. Hãy điều chỉnh chính bạn ngay bây giờ để sau này bạn không phải trải qua những ngày buồn chán.
 

Theo ID

Tin cùng chuyên mục