Đẩy bạn gái ngã xuống đường tử vong rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử

  • 22/03/2018 16:53
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi ăn tối cùng nhau thì xảy ra mâu thuẫn, Trung đẩy bạn gái ngã xuống đường dẫn đến tử vong. Trong lúc hoảng loạn, Trung uống thuốc diệt cỏ tự tử nhưng bất thành...

Đẩy bạn gái ngã xuống đường tử vong rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử ảnh 1

Trung và chị P. chụp ảnh cùng nhau trong lúc còn mặn nồng

Ngày 22-3, CAQ Ba Đình, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với CATP Hà Nội điều tra vụ án “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”. Nghi can liên quan đến vụ án này bước đầu được xác định là Phan Văn Trung (SN 1977, trú tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, đêm 19-3, Phan Văn Trung cùng chị Nguyễn Minh P. (SN 1974, là bạn gái của Trung), thuê trọ tại cụm 5, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình sau khi cùng đi ăn tối với nhau, trên đường về nơi trọ, Trung và chị P. xảy ra mâu thuẫn.

Trung đã đánh và đẩy ngã chị P. xuống đường rồi bỏ về nhà. Chị P. sau đó cũng tự đi về nhà trọ ngủ. Đến 10h ngày 20-3, một người thuê trọ cùng khu có việc đến gọi cửa gọi nhưng không thấy chị P. trả lời. Linh cảm có chuyện chẳng lành nên người này đã báo CAP Ngọc Khánh.

Quá trình tiếp nhận thông tin và có mặt tại hiện trường, lực lượng công an đã quyết định phá cửa phòng ngủ chị P. vào trong và phát hiện người này đã tử vong. CAQ Ba Đình đã phối hợp với phòng nghiệp vụ CATP tiến hành khám nghiệm hiện trường và pháp y tử thi xác định, chị P. chết do chấn thương sọ não, tụ máu trong não.

Biết tin chị P. tử vong, trong lúc hoảng loạn Trung mua thuốc diệt cỏ về tự tử nhưng được phát hiện kịp thời và được đưa đến Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu. Hiện nghi can đã qua cơn nguy kịch và đang được tích cực điều trị.

Vụ việc vẫn đang được CAQ Ba Đình điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục