Đào móng làm nhà gây sập tường, hai người thương vong

  • 11/03/2019 17:00
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Khi đang rải đá hộc để làm móng nhà, bức tường bên cạnh cao hơn 3 mét bị sụp đổ, đè xuống hai người khiến một nạn nhân tử vong tại chỗ, người còn lại đưa đi cấp cứu.

Ngày 11-3, Công an xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn lao động làm hai người thương vong.

Đào móng làm nhà gây sập tường, hai người thương vong ảnh 1Hiện trường nơi xảy ra vụ sập khiến anh Hùng tử vong (ảnh: TT)

Theo đó, sáng cùng ngày gia đình ông Nguyễn Lực, trú tại thôn Đại Bắc, xã Quỳnh Long, có thuê một tốp thợ đào móng để làm nhà mới. Khi một số thợ đang kè đá để làm móng, không may cả bức tường làm bằng sò và đá cao hơn 3 mét của nhà hàng xóm đã bị đổ sập, đè lên 2 thợ hồ là anh Nguyễn Hùng, trú tại xã Quỳnh Bá (huyện Quỳnh Lưu) và chị Hoàng Thị Phương trú tại xã Quỳnh Thọ (huyện Quỳnh Lưu).

Vụ tai nạn lao động làm anh Hùng tử vong tại chỗ còn chị Phương được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường lập biên bản, điều tra làm rõ nguyên nhân. Đại diện UBND xã Quỳnh Long cho biết, sau khi tai nạn xảy ra, giữa nhà thầu, chủ nhà và nạn nhân đã thỏa thuận giải quyết sự việc. 

Tin cùng chuyên mục