• Dễ biến mình thành con nợ

  Dễ biến mình thành con nợ

  ANTĐ - Với ưu điểm tiện lợi khi mua hàng, “tiêu tiền trước, thanh toán sau”, đăng ký dễ dàng, những chiếc thẻ tín dụng (TTD) đang khiến nhiều người trở thành “con nợ” của ngân hàng. Điều đáng nói, khi đăng ký, nhiều khách hàng lại không hề biết đến các quy định về mức phí dẫn đến không ít hệ lụy.

 • “Gã khổng lồ” Wuxi Suntech phá sản

  “Gã khổng lồ” Wuxi Suntech phá sản

  ANTĐ - Tập đoàn Wuxi Suntech của Trung Quốc, một trong những nhà sản xuất tấm pin mặt trời lớn nhất thế giới hôm 20-3 đã tuyên bố phá sản. Đây được coi là vụ vỡ nợ trái phiếu đầu tiên của một công ty ở Trung Quốc.

 • Prudential Việt Nam tri ân khách hàng

  Prudential Việt Nam tri ân khách hàng

  ANTĐ - Hôm nay (2-12), Công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Prudential Việt Nam đã long trọng tổ chức chương trình tri ân khách hàng với chủ đề “Trao niềm tin, Trọn ước mơ”.

 • Cho phép gia hạn tất toán vàng tới 30-6-2013

  Cho phép gia hạn tất toán vàng tới 30-6-2013

  ANTĐ - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có văn bản yêu cầu các tổ chức tín dụng còn số dư huy động và cho vay vốn bằng vàng thực hiện một số nội dung để chấm dứt huy động vốn bằng vàng theo quy định. 

 • Thao túng chứng khoán, giả mạo hồ sơ vay tiền ngân hàng

  Thao túng chứng khoán, giả mạo hồ sơ vay tiền ngân hàng

  ANTĐ - Bằng hồ sơ, tài liệu giả mạo, Lê Văn Dũng, 40 tuổi, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP dược phẩm Viễn Đông (Công ty Viễn Đông), đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty CP liên doanh Lili of France, cùng các đồng phạm đã vay, chiếm đoạt được hàng tỷ đồng của 2 ngân hàng cổ phần lớn.

 • Eurozone thông qua gói cứu trợ thứ 2 cho Hy Lạp

  Eurozone thông qua gói cứu trợ thứ 2 cho Hy Lạp

  ANTĐ - Ngày 21-2, các bộ trưởng tài chính khu vực đồng tiền chung châu Âu  (Eurozone) đã thông qua gói cứu trợ thứ hai, trị giá 130 tỷ euro cho Hy Lạp, để cứu nước này khỏi nguy cơ vỡ nợ trong cuộc khủng hoảng kéo dài nhiều tháng qua làm rung chuyển khu vực đồng euro.

 • Áp đặt… cứu trợ

  Áp đặt… cứu trợ

  ANTĐ - Vào thời điểm nguy cơ chết chìm vì gánh nặng nợ công đang lộ rõ mà Hy Lạp và Uỷ ban châu Âu (EC), Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) cùng Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) vẫn chưa thống nhất được các điều kiện để “chiếc phao cứu sinh” được tung ra.

 • Bảo Việt Nhân thọ ra mắt sản phẩm mới

  Bảo Việt Nhân thọ ra mắt sản phẩm mới

  ANTĐ - Ngày 1-10, tại Hà Nội, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (BVNT) đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới “An Phúc Gia Lộc” dành cho khách hàng đáo hạn tái tục với sự tham dự của hơn 100 khách hàng đáo hạn, đại diện cho hàng trăm ngàn khách hàng đáo hạn của BVNT trên toàn quốc.

 • Hút “chết” trong đợt siết tín dụng

  Hút “chết” trong đợt siết tín dụng

  ANTĐ - Phó Tổng giám đốc một công ty BĐS lớn của Hà Nội (đề nghị không nêu tên) thú thật rằng, doanh nghiệp của ông đã hút “chết” trong đợt siết tín dụng vừa qua.