Đang đứng nói chuyện, đôi nam nữ bất ngờ nhảy cầu tự tử

ANTD.VN - Sáng sớm, một số người dân đi tập thể dục nhìn thấy đôi nam nữ đứng nói chuyện trên cầu. Một lúc sau, cả hai bất ngờ gieo mình xuống sông tự tử. Do sự việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp ngăn cản. Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, hiện chỉ mới tìm được thi thể nạn nhân nam.

Sáng ngày 16-5, lực lượng cứu hộ cứu nạn mới tìm thấy thi thể của nạn nhân nam nhảy cầu tự tử vào sáng ngày 15-5, tại cầu Dầu thuộc địa phận xã Hưng Hòa, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.

Đang đứng nói chuyện, đôi nam nữ bất ngờ nhảy cầu tự tử ảnh 1

Thi thể nạn nhân nam được tìm thấy và đưa vào bờ (ảnh: N.T)

Theo đó, sáng sớm ngày 15-5, một số người dân đi tập thể dục nhìn thấy đôi nam nữ đứng trên cầu Dầu nói chuyện. Một lúc sau, hai người này bất ngờ gieo mình xuống sông tự tử. Do sự việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp ngăn cản.

Người dân nhanh chóng thông báo sự việc cho chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Không ai biết danh tính của hai nạn nhân nên chính quyền đã thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm thân nhân, gia đình đôi nam, nữ.

Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, đến khoảng 10h sáng ngày 16-5, thi thể nạn nhân nam đã được phát hiện và đưa lên bờ. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Hải C. trú tại phường Lê Mao, TP. Vinh.

Hiện lực lượng tìm kiếm vẫn tiếp tục tìm kiếm nạn nhân nữ và cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân.