TP. Hồ Chí Minh

Bị truy đuổi, nghi can cướp giật nhảy kênh đuối nước

ANTD.VN - Nam thanh niên nghi cướp giật trên phố bị người dân truy đuổi đã nhảy xuống kênh Tân Hóa, quận 6. Tuy nhiên, đến đêm lực lượng cứu nạn – cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân dưới kênh.

Chiều 12/4, người dân đang lưu thông dọc bờ kênh Tân Hoá, quận 6 nghe tiếng hô hoán "cướp!cướp!", cùng với đó phát hiện nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao, lạng lách, đánh võng nên đuổi theo. Đến kênh Tân Hóa thuộc phường 11, quận 6, nam thanh niên bị kẹt giữa dòng xe đang chờ đèn đỏ nên bỏ xe chạy bộ.

Bị truy đuổi, nghi can cướp giật nhảy kênh đuối nước ảnh 1

Lực lượng cứu nạn - cứu hộ tiến hành lặn tìm nam thanh niên

Lúc này, mọi người tiếp tục chỉ tay về phía thanh niên truy hô “cướp!cướp”. Bất ngờ, người này trèo qua lan can rồi nhảy ào xuống kênh Tân Hoá, bơi một đoạn rồi chới với giữa dòng nước.

Người dân tập trung trên cầu và 2 bờ kênh để theo dõi vụ việc

“Tôi đi ngang qua đây nghe ồn ào, chạy đến xem thì thấy thanh niên đang chới với giữa dòng nước nên nhảy xuống cứu. Tôi bơi đến nơi thì người kia chìm hẳn”, một nam thanh niên trực tiếp ứng cứu kể.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 6 phối hợp cùng lực lượng cứu nạn – cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC, Công an TP. HCM đã điều nhiều người nhái xuống lặn mò dưới kênh. Đến 20h đêm, thi thể nạn nhân được tìm thấy.

Trong lúc lực lượng cứu nạn - cứu hộ lặn tìm, người dân cũng tập trung đông trên cầu và 2 bên bờ kênh để theo dõi vụ việc. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.