Vụ triệt phá đường dây sex tour hàng nghìn USD:

"Đại gia" bị "má mì" qua mặt

  • 27/05/2015 16:58
  • 0 bình luận
  • Bá Chiêm
  • In bài

ANTĐ - Đặt tiền mua dâm "người mẫu" với giá 14.000 USD, tuy nhiên "đại gia" chỉ được vui vẻ với một nữ cascadeur không tên tuổi.

Đó là thông tin mới nhất về đường dây du lịch bán dâm quy tụ nhiều người đẹp, vừa bị Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Quảng Ninh) và CAP Bãi Cháy (TP Hạ Lọng) triệt phá. Theo cán bộ thụ lý vụ án, thông qua các mối quan hệ xã hội, 2 "đại gia" ở Hà Nội đã nhờ Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, ở phường Hiệp Thành, quận 12, TP Hồ Chí Minh) chấp mối với 2 người đẹp trong làng giải trí.
"Đại gia" bị "má mì" qua mặt ảnh 1Trả hàng nghìn USD để mua dâm người mẫu nhưng đại gia vẫn dính "quả lừa
(ảnh minh họa)

Từ danh sách do Liên cung cấp, khách mua dâm chấp nhận trả 14.000 USD cho 2 ngày vui vẻ với một người mẫu miền Tây tên C. "Đại gia" còn lại cũng trả 7.000 USD để được ở cạnh người đẹp L.T.T (29 tuổi, Á khôi cuộc thi sắc đẹp, quê ở Quảng Ninh) trong 48 tiếng. Trước khi mua dâm, các đại gia phải chuyển trước cho Liên một phần số tiền đã thỏa thuận.

Tuy nhiên, sát đến ngày đi khách, người mẫu tên C có bận việc đốt xuất. Tiền đã nhận của khách, Trần Đức Thùy Liên hứa trả cho Đoàn Ngọc Minh (25 tuổi, ở phường 7, quận 5, TP Hồ Chí Minh) 500 USD để người này tìm gái bán dâm có bề ngoài giống C.

Ngày 25-5, các "đại gia" đón người đẹp tại Quảng Ninh. Chiều hôm đó, tại khách sạn Hạ Long Plaza ở phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, lực lượng công an đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Cùng thời điểm này, lực lượng chức năng đã bắt giữ “má mì” Trần Đức Thùy Liên đang chờ nhận tiền tại sảnh khách sạn.

Hôm nay (27-5), Cơ quan CSĐT – Bộ Công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Đoàn Ngọc Minh về hành vi “Môi giới mại dâm”. Cơ quan CSĐT - Bộ Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục