Cựu cảnh sát bắn vợ 10 phát vì ngoại tình

ANTĐ - Một cựu cảnh sát ở Mỹ đã bị bắt vì tội giết người vào chủ nhật (20/4) sau khi bắn 10 phát súng vào vợ ngay trước mặt hai con của mình.

Kevin Canty, 43 tuổi, đã bắn vợ của mình Jessica, 40 tuổi, tổng cộng 10 phát đạn, trong đó 1 viên vào bụng, 2 viên vào tay phải, 3 viên vào ngực và 4 viên vào nách phải. Sau khi cô vợ ngã, Canty vẫn tiếp tục đứng nguyên và xả thêm nhiều phát súng khác. Vụ việc xảy ra tại nhà riêng của hai người ở đường 104, Ozone Park, Queens, New York.

Nạn nhân Jessica 40 tuổi, cũng là vợ của hung thủ

Canty cũng đã nhận tội với cảnh sát và cho biết anh ta quá tức giận vì đã bị vợ mình phản bội: “Tôi rất tiếc. Tôi rất yêu vợ mình nhưng cô ta đã lừa gạt tôi”.

Sau khi xảy ra vụ việc đẫm máu, một người hàng xóm đã nhìn thấy 2 con của Canty, bao gồm một cô bé 4 tuổi và một cậu bé 8 tuổi, vừa chạy vừa khóc ra khỏi ngôi nhà.

Jessica đã chết khi trên đường được đưa tới bệnh viện Jamaica. Còn Canty bị bắt khi đang cố cướp lấy xe của một người đi đường ở đại lộ Pitkin gần đường 97.

Hung thủ Canty trong tình trạng hoảng loạn khi bị bắt

Khi bắt được Canty, cảnh sát tìm thấy khẩu súng Smith & Wesson và 6 viên đạn còn lại là hung khí được Canty dùng để bắn vợ mình.

“Anh ta cũng đã rất hoảng loạn và như người mất trí”, một cảnh sát nói. Canty sau đó được đưa đến số 102 đường Precinct, nơi anh này thừa nhận tội trạng của mình.