• Chuyên án 116T và "phát súng" cảnh báo cho những doanh nghiệp ma

  Chuyên án 116T và "phát súng" cảnh báo cho những doanh nghiệp ma

  ANTD.VN -Lợi dụng những kẻ hở trong quản lý kinh tế về lĩnh vực thuế và với thủ đoạn tinh vi Lê Quốc Văn – Giám đốc DNTN Hiếu Trung đã tiến hành mua bán hóa đơn khống nhằm trồn thuế hàng chục tỷ đồng. Quá trình đầu tranh chuyên án đã làm rõ nhiều tình tiết, cũng như thủ đoạn của các doanh nghiệp lợi dụng để trốn thuế hoặc có những hoạt động vi phạm pháp luật nhằm thu lợi bất chính. Chuyên án 116T chính là phát súng cảnh báo cho những doanh nghiệp ma, chuyên lợi dụng những chính sách ưu đãi của Nhà nước trong phát triển doanh nghiệp để chiếm đoạt tiền của Nhà nước.

 • Lại xảy ra xả súng tại Mỹ

  Lại xảy ra xả súng tại Mỹ

  ANTĐ - Ít nhất 1 người đã thiệt mạng trong vụ nổ súng và tấn công bằng dao xảy ra trưa 30-1 tại một cuộc triển lãm mô tô ở trung tâm National Western Complex, thành phố Denver, bang Colorado (Mỹ). 

 • Trùm xã hội đen Đài Loan bị bắn chết bằng 7 phát súng

  Trùm xã hội đen Đài Loan bị bắn chết bằng 7 phát súng

  ANTĐ - Ngày 22-7, Điền Chấn Vũ –  kẻ cầm đầu nhóm tội phạm có tên Bình Đường, một trong hơn 70 phân nhánh của tổ chức tội phạm nổi tiếng Trúc Liên bang ở thành phố Tân Bắc, Đài Loan, Trung Quốc đã bị bắn chết với 7 phát đạn xuyên qua đầu và tim.

 • Nhụt chí

  Nhụt chí

  ANTĐ - Có hai người bạn, Luke và Claw cùng vượt qua sa mạc. Không may giữa đường, họ bị cướp hết nước uống, Luke còn bị say nắng nên không thể nào đi tiếp. Claw bèn đưa cho bạn khẩu súng duy nhất của họ trước khi đi tìm người giúp đỡ và dặn đi dặn lại: “Trong súng có 5 viên đạn, sau khi mình đi, cứ cách 2 giờ đồng hồ cậu hãy bắn một phát súng lên không trung để mình tìm được đường quay về”. 

 • Pistorius âm mưu trốn ra nước ngoài để thoát tội

  Pistorius âm mưu trốn ra nước ngoài để thoát tội

  ANTĐ - Tại phiên xử bảo lãnh tại ngoại ở tòa án Pretoria diễn ra chiều 20-2 (giờ VN), một điều tra viên tiết lộ “người không chân” Oscar Pistorius đang tính đường trốn ra nước ngoài nếu được tại ngoại, nhằm thoát việc bị kết tội cố ý giết chết bạn gái Reeva Steenkamp trong ngày Lễ tình nhân (14-2).

 • Bị bắn vì trần truồng đột nhập nhà bóp cổ cún cưng

  Bị bắn vì trần truồng đột nhập nhà bóp cổ cún cưng

  ANTĐ - Cảnh sát cho biết một vụ án hi hữu xảy ra khi một người đàn ông lạ mặt trần truồng đột nhập một ngôi nhà ở Miami, Florida sáng thứ Tư, ngày 2-1-2013 và tìm cách bóp cổ chú cún có tên Rottweiler đã bị chủ nhà bắn thương. 

 • "Dê xồm" bị bắn thủng mắt khi giở trò

  "Dê xồm" bị bắn thủng mắt khi giở trò

  ANTĐ - Duane Portman, 44 tuổi, sống tại bang Ohio miền Tây nước Mỹ đã bị buộc tội khống chế một phụ nữ và đưa về nơi làm việc của mình để cưỡng dâm.

 • Chuyên gia trào nước mắt khi bò tót... chết oan!?

  Chuyên gia trào nước mắt khi bò tót... chết oan!?

  ANTĐ - Đến 16h chiều 24.7, những người có trách nhiệm của Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài, (Thừa Thiên - Huế) đã thở phào loan báo: “Đã bắn thuốc mê thành công con bò tót!”, kết thúc “chiến dịch” kéo dài gần 2 ngày, 1 đêm làm hơn trăm người mất ăn mất ngủ. Tuy nhiên, chỉ sau đó 2 giờ đồng hồ, bò tót đã chết.