• Cảnh giác với tội phạm manh động cướp hiệu vàng

  Cảnh giác với tội phạm manh động cướp hiệu vàng

  ANTD.VN - Dù đã có nhiều cảnh báo và thắt chặt an ninh, nhưng các vụ án cướp hiệu vàng vẫn xảy ra trong thời gian gần đây. Các đối tượng lợi dụng sơ hở, mất cảnh giác của chủ cửa hàng vàng và phụ nữ đeo trang sức để ra tay thực hiện hành vi cướp giật tài sản. Các vụ án đều bị lực lượng Công an nhanh chóng làm rõ, bắt giữ các đối tượng gây án, mang lại sự bình yên cho nhân dân. Tuy nhiên, vẫn còn đó nỗi lo về an ninh, an toàn đối với loại hình kinh doanh đặc thù này.

 • Chân dung đối tượng cướp hiệu vàng ở phố Tôn Đức Thắng

  Chân dung đối tượng cướp hiệu vàng ở phố Tôn Đức Thắng

  ANTD.VN -  Liên quan đến vụ cướp hiệu vàng xảy ra ở phố Tôn Đức Thắng chiều 26/10, cơ quan CSĐT CAQ Đống Đa, Hà Nội vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Cao Đình Luân, 20 tuổi, trú tại Văn Yên, Yên Bái để tiếp tục đấu tranh, làm rõ hành vi cướp tài sản.

 • Giải mã 2 vụ án dùng chất nổ cướp hiệu vàng

  Giải mã 2 vụ án dùng chất nổ cướp hiệu vàng

  ANTD.VN - Khi đề cập đến những vụ án mang tính chất đặc biệt nghiêm trọng của lực lượng Cảnh sát Hình sự đặc nhiệm (HSĐN) CATP Hà Nội, chúng ta không thể không nhắc đến những chiến công điều tra khám phá các vụ án dùng chất nổ để cướp hiệu vàng, xảy ra tại các quận Ba Đình và Cầu Giấy (Hà Nội) đã được lực lượng này nhanh chóng làm rõ.

 • Chạy đua thông tin và cái tâm của người làm báo

  Chạy đua thông tin và cái tâm của người làm báo

  ANTD.VN - Dù là một phóng viên trẻ, tuy nhiên, với ăm ắp những sự kiện thời sự diễn ra hàng ngày, không khó để nhớ lại những kỷ niệm đáng nhớ trong gần 10 năm kể từ ngày đầu đặt chân vào “ngôi nhà chung” mang tên An ninh Thủ đô (ANTĐ). Tuy nhiên, đến giờ, kỷ niệm khó quên trong cuộc đời làm báo của tôi vẫn chính là tác nghiệp trong vụ án Lê Văn Luyện.