Cụm thi đua số 10: Vững mạnh, toàn diện, sẵn sàng đón nhận thử thách mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Nam
ANTD.VN - Sáng 28-11, tại Công an phường Hà Đông (Hà Nội), Cụm thi đua số 10 Công an các phường thuộc CATP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc năm 2025", Hội nghị là dịp để các đơn vị nhìn lại những thành tựu nổi bật, chỉ ra những hạn chế và đề ra phương hướng cho năm 2026.

Cụm thi đua số 10 năm 2025 gồm các đơn vị: Công an phường Hà Đông (Cụm trưởng), Công an phường Thanh Xuân (Cụm phó), và các phường Khương Đình, Phương Liệt, Dương Nội, Kiến Hưng, Phú Lương, Yên Nghĩa.

Cụm thi đua số 10 trang trọng tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào Thi đua "Vì an ninh Tổ quốc năm 2025"

Cụm thi đua số 10 trang trọng tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào Thi đua "Vì an ninh Tổ quốc năm 2025"

Báo cáo tổng kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc năm 2025", Trung tá Chu Anh Tuấn, Phó trưởng Công an phường Hà Đông cho biết: "Năm 2025, Cụm thi đua số 10 đã bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP Hà Nội triển khai đồng bộ, quyết liệt các nhiệm vụ chính trị, đạt được nhiều kết quả toàn diện, xuất sắc".

Trung tá Chu Anh Tuấn, Phó trưởng Công an phường Hà Đông báo cáo tổng kết phong trào thi đua

Trung tá Chu Anh Tuấn, Phó trưởng Công an phường Hà Đông báo cáo tổng kết phong trào thi đua

Trung tá Chu Anh Tuấn cho biết, các đơn vị đã tổ chức ký cam kết thi đua, cụ thể hóa các chỉ tiêu, nhiệm vụ và thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, chấn chỉnh việc chấp hành điều lệnh CAND.

Trong công tác đảm bảo an ninh trật tự đã chủ động nắm chắc tình hình địa bàn, không để bị động, bất ngờ, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, đặc biệt là tại các khu vực nhạy cảm, phức tạp về tội phạm và tệ nạn xã hội. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ, chiến sĩ được đẩy mạnh. Các đơn vị chủ động rà soát, tinh giản bộ máy, sắp xếp biên chế, đảm bảo đội ngũ cán bộ có đủ trình độ, năng lực, phẩm chất. Đẩy mạnh công tác cải cách hành chính và ứng dụng khoa học công nghệ góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về ANTT.

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2025 của Cụm thi đua số 10 diễn ra trên tinh thần đoàn kết, chia sẻ

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2025 của Cụm thi đua số 10 diễn ra trên tinh thần đoàn kết, chia sẻ

Báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, như: công tác nắm tình hình có lúc chưa chủ động; xử lý một số vụ việc còn kéo dài; tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân của một bộ phận cán bộ còn chưa tốt; và việc cụ thể hóa nội dung phong trào thi đua ở một số đơn vị còn chưa sát thực tế.

Sau khi nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc năm 2025" của Cụm thi đua số 10, Thượng tá Châu Minh Hằng, Phó trưởng Phòng Công tác Chính trị CATP đã đánh giá chất lượng phong trào thi đua của Cụm. Đại diện Phòng Công tác Chính trị biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được, đặc biệt là sự đoàn kết, năng động, sáng tạo của các đơn vị.

Thượng tá Châu Minh Hằng, Phó trưởng Phòng Công tác Chính trị CATP Hà Nội phát biểu tại hội nghị

Thượng tá Châu Minh Hằng, Phó trưởng Phòng Công tác Chính trị CATP Hà Nội phát biểu tại hội nghị

"Các đồng chí đã chủ động rà soát, lựa chọn những nhiệm vụ trọng tâm, khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần sáng tạo của cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện phong trào thi đua. Đồng thời, đã thực hiện nghiêm túc kỷ luật, kỷ cương, mệnh lệnh công tác. Bên cạnh đó, Cụm thi đua số 10 tiếp tục tập trung khắc phục triệt để các hạn chế, nhất là trong công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số, và nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân để xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an Thủ đô.” - Thượng tá Châu Minh Hằng nhận xét.

Tại Hội nghị, Trung tá Phạm Văn Trọng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an phường Hà Đông, đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 10 năm 2025 đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và sự đồng lòng của các đơn vị.

Trung tá Phạm Văn Trọng, Trưởng Công an phường Hà Đông phát biểu tại hội nghị

Trung tá Phạm Văn Trọng, Trưởng Công an phường Hà Đông phát biểu tại hội nghị

"Năm 2026, Cụm thi đua số 10 sẽ tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Đại hội Đảng Bộ Công an Trung ương lần thứ VIII và Nghị quyết Đại hội Đảng Bộ Công an thành phố Hà Nội lần thứ XXIX, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như: Đẩy mạnh phong trào thi đua "Ba nhất" trong toàn Cụm, mỗi cán bộ, chiến sĩ là một tấm gương về thực hiện nhiệm vụ, trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân; Gắn phong trào thi đua với giải quyết triệt để những vấn đề bức xúc, "điểm nóng" về an ninh, trật tự, nâng cao chất lượng phục vụ Nhân dân. Đồng chí Trưởng Công an phường Hà Đông cũng đề nghị các đơn vị sớm cụ thể hóa các nội dung, chỉ tiêu thi đua, biến phong trào thành động lực mạnh mẽ để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Đại diện đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2025 tặng hoa chúc mừng đơn vị Cụm trưởng, Cụm phó năm 2026

Đại diện đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2025 tặng hoa chúc mừng đơn vị Cụm trưởng, Cụm phó năm 2026

Các đại biểu chúc mừng các đơn vị Cụm trưởng, Cụm phó Cụm thi đua số 10 năm 2026

Các đại biểu chúc mừng các đơn vị Cụm trưởng, Cụm phó Cụm thi đua số 10 năm 2026

Hội nghị cũng đã tiến hành biểu quyết bầu ra đơn vị Cụm trưởng và Cụm phó cho năm 2026. Với tinh thần trách nhiệm và sự nhất trí cao, Hội nghị đã bầu ra Công an phường Thanh Xuân là đơn vị Cụm trưởng và Công an phường Dương Nội là Cụm phó năm 2026. Đây là tín hiệu tích cực, thể hiện sự đoàn kết và quyết tâm của Cụm thi đua số 10, sẵn sàng bước vào năm công tác 2026 với những mục tiêu mới và khí thế mới, đảm bảo an ninh, trật tự, phục vụ hiệu quả sự phát triển của thành phố Hà Nội.