Cửa hàng chính hãng được Microsoft ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam

  • 19/06/2015 15:56
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài

ANTĐ -FPT đã chính thức khai trương Microsoft Store đầu tiên tại 63 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, vào sáng 18-6-2015.

Đây là cửa hàng chính hãng được Microsoft ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam. Tham dự sự kiện có ông Ian Atkins - Giám đốc Bán lẻ Microsoft toàn cầu, ông Bùi Quang Ngọc - Tổng Giám đốc tập đoàn FPT, ông Vũ Minh Trí - Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam và ông Vinod Muralidharan - Trưởng Đại diện Microsoft Mobile Việt Nam.

Tại đây, khách hàng được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ mới nhất của Microsoft, từ các dòng điện thoại Lumia cho đến các dòng máy tính bảng, Laptop sử dụng hệ điều hành Windows mới nhất của Microsoft cùng hàng loạt sản phẩm và dịch vụ đám mây khác như Office 365, OneDrive… Đặc biệt, khu vực Live Experience Table sẽ giúp người dùng nắm bắt và hiểu hơn về những trải nghiệm truy cập dữ liệu đồng bộ trên mọi thiết bị, đồng thời được cập nhật những thông tin mới nhất về những ứng dụng và dịch vụ từ Microsoft. Công ty TNHH Phân phối công nghệ viễn thông FPT (thuộc FPT Trading) là đơn vị phân phối các thiết bị di động của Microsoft số một tại Việt Nam hiện nay.

Cửa hàng chính hãng được Microsoft ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1Đại diện hãng Microsoft cùng trải nghiệm sản phẩm

Tại lễ khai trương, ông Vinod Muralidharan, Trưởng Đại diện Microsoft Mobile Việt Nam cho biết: “Việt Nam là thị trường trọng điểm trong kế hoạch phát triển của chúng tôi về thiết bị di động. Vì vậy, chúng tôi đã có sự đầu tư lớn thông qua việc chuyển giao thương hiệu Nokia sang Microsoft và đây là bước đi đầu tiên trong kế hoạch này. Những thiết bị Lumia sản xuất bởi Microsoft sẽ kế thừa truyền thống về chất lượng vượt trội như khi được sản xuất bởi thương hiệu Nokia, đồng thời được bổ sung bởi những dịch vụ và ứng dụng hàng đầu từ thương hiệu Microsoft. Đồng hành cùng mục tiêu đó Microsoft Store khai trương ngày hôm nay với sứ mệnh sẽ tiếp tục giữ vững uy tín và dịch vụ tốt nhất của mình, bởi đây đã và tiếp tục sẽ là điểm đến tin cậy, thân thuộc của rất nhiều khách hàng Việt Nam và đây cũng là minh chứng cụ thể của bước tiến mới, khẳng định cam kết vững chắc của chúng tôi với người dùng và các đối tác của Microsoft tại Việt Nam”.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam nhấn mạnh: “Sự kiện hôm nay củng cố thêm quan hệ hợp tác bền vững giữa Microsoft và FPT, đồng thời cũng là tiền đề để chúng tôi đưa được nhiều thiết bị máy tính cá nhân tới nhiều người dùng hơn nữa thông qua các thiết bị Lumia và dịch vụ đám mây như Office 365 của Microsoft. Cuối tháng 7/2015, Windows 10- hệ điều hành mang lại trải nghiệm phổ quát đồng nhất trên mọi thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính cá nhân, máy tính bảng, kính thực tế ảo HoloLens và các thiết bị trong hệ sinh thái “Internet of Things”- sẽ được ra mắt trên toàn cầu. Sự hợp tác của Microsoft và FPT ngày hôm nay chắc chắn sẽ là nền tảng vững chắc cho Windows 10 chuẩn bị ra mắt thị trường trong vài tuần nữa”.

Cửa hàng chính hãng được Microsoft ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2

Màn kéo rèm chính thức khai trương Microsoft Store đầu tiên tại 63 Lý Thường Kiệt, Hà Nội 

Ông Bùi Quang Ngọc, Tổng Giám đốc tập đoàn FPT chia sẻ: “Là đối tác cấp cao nhất của Microsoft, hơn 20 năm qua, FPT đã đồng hành cùng Microsoft trong việc phát triển thị trường các thiết bị và dịch vụ của hãng. Khi Microsoft Store đi vào hoạt động, FPT sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các thiết bị và dịch vụ Microsoft như Office 365, Microsoft Azure, CRM Online,… đến người tiêu dùng tại Việt Nam".

Nhân dịp khai trương, Microsoft Store áp dụng nhiều chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng đến mua và trải nghiệm sản phẩm. Theo đó, mỗi khách mua hàng sẽ nhận quà tương ứng với giá trị từng dòng máy và có cơ hội nhận các giải thưởng lớn được rút thăm may mắn vào cuối chương trình. Cụ thể, khách hàng mua điện thoại Lumia dưới 3 triệu đồng được tặng thẻ nhớ 8GB; mua điện thoại Lumia từ 3 triệu đồng đến 6 triệu đồng được tặng sạc dự phòng PowerBank trị giá 300.000 đồng; mua điện thoại Lumia trên 6 triệu đồng được tặng tai nghe sành điệu (Coloud Boom WH – 530), 2 giải đặc biệt được bốc thăm may mắn vào cuối chương trình là 01 bộsản phẩm Lumia Gold edition (gồm 2 chiếc điện thoại: Lumia 930 Gold, Lumia 830 Gold) và 01 bộ sản phẩmLumia Selfie (gồm 4 điện thoại: Lumia 730, Lumia 640XL, Lumia 540, Lumia 535).

Tin cùng chuyên mục