CQĐT đã vào cuộc vụ phát hiện bé trai tử vong ở vườn đu đủ tại Hà Nội

  • 20/07/2017 18:25
  • 0 bình luận
  • Minh Quang
  • In bài
ANTD.VN - Liên quan đến vụ bé trai bị phát hiện tử vong ở vườn đu đủ (địa bàn xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ, Hà Nội), chỉ huy CAH Phúc Thọ cho biết, CQĐT đã vào cuộc.

CQĐT đã vào cuộc vụ phát hiện bé trai tử vong ở vườn đu đủ tại Hà Nội ảnh 1Hiện trường xảy ra vụ việc đau lòng

Sự việc đau lòng xảy ra cách đây gần 1 tháng. Thời điểm trên, người dân phát hiện thi thể cháu bé Hà Hữu N. (SN 2007, ở xã Long Xuyên) tại một vũng nước trong vườn đu đủ, với dấu hiệu thương tích ở trán, sau lưng và bả vai.

Người nhà cháu N chia sẻ, chiều 22-6, cậu bé 10 tuổi đi chơi đến tối không thấy về. Ngày hôm ấy có giông nên gia đình nghĩ cháu trốn ở đâu đó. Đến tối muộn, mọi người hối hả đi tìm con nhưng không thấy, hỏi hàng xóm cũng không ai hay biết.

Cho đến khi nghe hung tin, gia đình vội vã chạy đến, đưa bé N. đến bệnh viện đa khoa huyện Phúc Thọ cấp cứu, nhưng bé đã chết trước khi vào viện. Thông tin cho biết, rãnh nước nơi phát hiện thi thể bé N. dài khoảng 10 mét, rộng 2m2. Thời điểm phát hiện cháu N., mực nước đo được khoảng 90cm, trong khi đó chiều cao của cháu khoảng trên 1,3 mét.

Chiều 20-7, trao đổi với PV ANTĐ, chỉ huy CAH Phúc Thọ cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, CQĐT đã lập tức vào cuộc. Bước đầu cho thấy, nạn nhân có dấu hiệu bị ngạt khí và có bùn trong cổ họng. CQĐT đã trưng cầu giám định để xác định rõ nguyên nhân dẫn đến nạn nhân tử vong, từ đó làm căn cứ để điều tra, giải quyết.

Tin cùng chuyên mục