• Bất động sản cao cấp "hâm nóng" thị trường Hậu Giang

  Bất động sản cao cấp "hâm nóng" thị trường Hậu Giang

  ANTĐ -Chỉ mới tách ra từ Cần Thơ năm 2004, Hậu Giang đã nhanh chóng cho thấy một tốc độ phát triển vượt bậc, được đánh giá là “ngôi sao mới” của vùng châu thổ sông Mekong. Tuy nhiên, thành phố hiền hòa này lại đang thiếu hụt trầm trọng hệ thống nhà ở, trung tâm mua sắm… cao cấp, đủ sức đáp ứng nhu cầu của những đối tượng mong muốn được trải nghiệm bất động sản đẳng cấp.

 • Những “phiên bản” nhàm chán

  Những “phiên bản” nhàm chán

  ANTĐ - Nhiều công viên mới của Hà Nội nối đuôi nhau ra đời trong thời gian vừa qua nhưng thật khó để tìm thấy một công viên có bản sắc riêng mà dường như những người xây dựng đang tạo nên những công viên “phiên bản”. 

 • Phải chuyển biến mạnh hơn

  Phải chuyển biến mạnh hơn

  ANTĐ - Ngày 25-3, đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy đã đi kiểm tra việc thực hiện “Năm trật tự và văn minh đô thị” tại một số khu đô thị mới, công viên trên địa bàn quận Thanh Xuân và huyện Từ Liêm. 

 • Nagasaki tưởng niệm các nạn nhân bom nguyên tử

  Nagasaki tưởng niệm các nạn nhân bom nguyên tử

  ANTĐ - Lễ tưởng niệm các nạn nhân bom nguyên tử diễn ra tại Công viên Hòa bình ở thành phố Nagasaki, Nhật Bản với sự tham dự của khoảng 5.600 người trong đó có gia đình các nạn nhân.

 • Cải tạo, mở rộng vành đai 3 nút Mai Dịch

  Cải tạo, mở rộng vành đai 3 nút Mai Dịch

  (ANTĐ) -  UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt đề xuất đầu tư Dự án cải tạo, mở rộng đường vành đai 3, đoạn từ nút Mai Dịch - công viên Hòa Bình theo hình thức hợp đồng xây dựng - chuyển giao (BT).