Công an tỉnh Điện Biên động viên thân nhân 3 liệt sỹ Công an Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Đoàn công tác của Công an tỉnh Điện Biên do Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn vừa đến thăm hỏi, động viên, tri ân đối với thân nhân gia đình 3 liệt sỹ là cán bộ, chiến sỹ Đội CS PCCC và CNCH Công an Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám đốc và cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Điện Biên, Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng bày tỏ sự tiếc thương, chia buồn sâu sắc đối với thân nhân các gia đình liệt sỹ: Thượng tá Đặng Anh Quân, Thượng uý Đỗ Đức Việt và Hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc.

Đoàn công tác Công an tỉnh Điện Biên động viên thân nhân liệt sỹ

Đoàn công tác Công an tỉnh Điện Biên động viên thân nhân liệt sỹ

Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng cho biết, trước tấm gương hy sinh dũng cảm của 3 người lính CS PCCC và CNCH thuộc CATP Hà Nội, Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua, học tập gương dũng cảm hy sinh của 3 đồng chí Thượng tá Đặng Anh Quân, Thượng uý Đỗ Đức Việt và Hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc.

...Và trao gửi tấm lòng, tình cảm của Công an tỉnh Điện Biên đến các thân nhân liệt sỹ

...Và trao gửi tấm lòng, tình cảm của Công an tỉnh Điện Biên đến các thân nhân liệt sỹ

Tại Lễ phát động, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Điện Biên đã đóng góp một phần tiền lương, để tri ân đồng đội cũng như động viên thân nhân 3 liệt sỹ vững vàng vượt mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tại mỗi gia đình, Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng đã trao tặng 50 triệu đồng đến thân nhân các liệt sỹ; và bày tỏ lực lượng Công an tỉnh Điện Biên sẽ luôn cố gắng chia sẻ, giúp đỡ mọi người để tưởng nhớ, tri ân đồng đội đã hy sinh vì bình yên của nhân dân.