Công an phường Láng tìm thấy nữ sinh Nghệ An bỏ nhà lang thang

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
ANTD.VN - Ngày 4-11, Công an phường Láng, TP Hà Nội đã phối hợp Công an phường Vinh Lộc, tỉnh Nghệ An bàn giao nữ sinh bỏ nhà đi lang thang cho gia đình trong tình trạng sức khỏe bình thường.
Công an phường Láng bàn giao nữ sinh bỏ nhà đi lang thang cho gia đình

Công an phường Láng bàn giao nữ sinh bỏ nhà đi lang thang cho gia đình

Gia đình chị N.T.H (SN 1982, trú tại phường Vinh Lộc, tỉnh Nghệ An) đến Công an phường Vinh Lộc trình báo về việc con gái là N.T.N.M (SN 2007), đang học tại trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hồng Lam mất tích.

Khoảng 19h30 ngày 31-10, sau khi đi học về, nữ sinh M đến siêu thị Big C Vinh (ở số 2 đường Quang Trung, phường Thành Vinh, tỉnh Nghệ An) chơi. Tuy nhiên, sau đó, cháu không trở về nhà. Gia đình chị H đã cố gắng liên hệ và tìm kiếm con nhưng không có kết quả.

Sau khi rời nhà, M được camera ghi lại hình ảnh lên một chuyến xe ra Hà Nội... Tối 3-11, theo nguồn tin về việc thấy một nữ sinh có đặc điểm tương tự cháu M đang lang thang tại khu vực địa bàn phường Láng, Công an phường Láng đã triển khai lực lượng xác minh, tìm kiếm nữ sinh.

Khoảng 1h ngày 4-11, Công an phường Láng đã phối hợp Công an phường Vinh Lộc xác định được chính xác vị trí và đưa nữ sinh về trụ sở Công an an toàn. Tại đây, lực lượng Công an đã liên hệ gia đình đến đưa cháu về, đồng thời tư vấn, động viên nữ sinh không tự ý rời khỏi địa phương và phổ biến những nguy cơ, rủi ro có thể xảy ra.

Được biết, nữ sinh M do giận dỗi, mâu thuẫn với gia đình nên tự ý bỏ nhà ra đi, không phải bị "bắt cóc online" như một số thông tin do mạng xã hội đưa ra trước đó.