Công an Hà Nội tri ân các anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô

  • 09/02/2021 08:49
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN -  Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 9-2, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP và đại diện các phòng, đơn vị thuộc CATP Hà Nội đã tới dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô, nơi ghi danh 397 anh hùng, liệt sỹ Công an Hà Nội đã hy sinh anh dũng qua các thời kỳ...
Công an Hà Nội tri ân các anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô ảnh 1

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc CATP Hà Nội dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô

Tại buổi Lễ, Trung tướng Nguyễn Hải Trung cùng các đại biểu đã thành kính dâng hương tưởng nhớ công lao, đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô.

Công an Hà Nội tri ân các anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô ảnh 2

Đoàn đại biểu CATP Hà Nội dâng hương anh hùng liệt sỹ nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Đoàn đại biểu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh, cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, vì hòa bình, thống nhất Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Công an Hà Nội tri ân các anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô ảnh 3

Trung tướng Nguyễn Hải Trung cùng các đại biểu đã thành kính dâng hương tưởng nhớ công lao, đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô.

Tin cùng chuyên mục