• Công an Hà Nội tri ân các anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô

  Công an Hà Nội tri ân các anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô

  ANTD.VN -  Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 9-2, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP và đại diện các phòng, đơn vị thuộc CATP Hà Nội đã tới dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô, nơi ghi danh 397 anh hùng, liệt sỹ Công an Hà Nội đã hy sinh anh dũng qua các thời kỳ...

 • Lãnh đạo thành phố Hà Nội viếng đồng chí Fidel Castro

  Lãnh đạo thành phố Hà Nội viếng đồng chí Fidel Castro

  ANTD.VN - Chiều 28-11, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải dẫn đầu đoàn lãnh đạo cấp cao TP Hà Nội đến Đại sứ quán Cuba tại Việt Nam viếng, chia buồn với Đảng, Nhà nước cũng như lãnh đạo, nhân viên Đại sứ quán Cuba tại Hà Nội sau khi đồng chí Fidel Castro, nguyên Bí thư thứ nhất Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, nguyên Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng nước Cộng hòa Cuba, từ trần.

 • Lãnh đạo TP Hà Nội dâng hoa tưởng nhớ lãnh tụ V.I Lenin

  Lãnh đạo TP Hà Nội dâng hoa tưởng nhớ lãnh tụ V.I Lenin

  ANTĐ -  Nhân kỷ niệm 146 Ngày sinh V.I Lenin (22-4-1870 / 22-4-2016), sáng 22-4, tại Hà Nội, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải đã dẫn đầu đoàn đại biểu Thành uỷ - HĐND – UBND và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội đến đặt vòng hoa tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với V.I Lenin, vị lãnh tụ vĩ đại, nhà chính trị kiệt xuất, người thầy của giai cấp công nhân, Nhân dân lao động toàn thế giới và Cách mạng tháng Mười Nga vĩ đại.

 • Hoàng tử Dubai đẹp trai đột ngột qua đời

  Hoàng tử Dubai đẹp trai đột ngột qua đời

  ANTĐ - Hoàng tử Sheikh Rashid bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, con trai cả của Quốc vương Dubai, Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, đã qua đời sáng 19-9 ở tuổi 33 sau một cơn đau tim.

 • Tưởng nhớ nạn nhân vụ máy bay AH5017

  Tưởng nhớ nạn nhân vụ máy bay AH5017

  ANTĐ - Tổng thống Pháp Francois Hollande đã tuyên bố 3 ngày quốc tang bắt đầu từ ngày 28/7 để tưởng nhớ 118 người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay AH5017, bao gồm 54 người Pháp.

 • Tranh giành thức ăn, 14 người chết thảm

  Tranh giành thức ăn, 14 người chết thảm

  ANTĐ - Chiều 5-1, tại khu tự trị Ninh Hạ, phía Tây Bắc Trung Quốc đã xảy ra một vụ giẫm đạp do tranh giành thức ăn ở một nhà thờ Hồi giáo, khiến 14 người thiệt mạng và 10 người khác bị thương.

 • Nam Phi chìm trong đau buồn

  Nam Phi chìm trong đau buồn

  ANTĐ - “Nelson Mandela yêu quý của chúng ta, vị Tổng thống sáng lập nền dân chủ của chúng ta, đã ra đi. Đất nước chúng ta đã mất đi người con vĩ đại nhất, nhân dân chúng ta đã mất đi một người cha. Mặc dù vẫn biết ngày này sẽ tới, chẳng điều gì có thể làm giảm nỗi mất mát lớn lao và dai dẳng của chúng ta. 

 • Sự sống giữa thành phố tang thương

  Sự sống giữa thành phố tang thương

  ANTĐ - Chị Emily Sagalis, 21 tuổi, bật khóc trong niềm hạnh phúc khi sinh hạ con gái như một điều kỳ diệu tại thành phố tang thương do cơn bão Haiyan ở Philippines. Emily đã đặt tên con gái theo tên mẹ đẻ cô người bị mất tích trong trận bão kinh hoàng. 

 • Tưởng niệm nạn nhân vụ đánh bom kép

  Tưởng niệm nạn nhân vụ đánh bom kép

  ANTĐ - Người dân thành phố Boston, bang Massachusetts, Mỹ đã cùng nhau tập trung tại hiện trường của vụ đánh bom kép đúng một tuần sau khi vụ việc xảy ra, để tưởng nhớ đến các nạn nhân của thảm kịch này.

 • “Sát thủ” xa lộ

  “Sát thủ” xa lộ

  ANTĐ - Tai nạn giao thông được xem là một “sát thủ” trên xa lộ khi mà số người thiệt mạng hàng năm trên toàn thế giới nhiều hơn cả số người thiệt mạng trong các cuộc chiến tranh và xung đột.

 • Indonesia báo động an ninh cao nhất trên đảo Bali

  Indonesia báo động an ninh cao nhất trên đảo Bali

  ANTĐ - Hôm nay 10-10, cảnh sát Indonesia đã được đặt trong tình trạng báo động an ninh cao nhất sau khi nhận được “thông tin đáng tin cậy” về mối đe dọa đối với lễ kỷ niệm 10 năm vụ đánh bom trên đảo Bali làm 202 người thiệt mạng.

 • Đoàn tụ với người chết

  Đoàn tụ với người chết

  ANTĐ - Trên thế giới đã có những tập tục kinh dị đến rợn người đối với hài cốt  người quá cố. Gần đây, sau khi khai quật lăng mộ của những người La Mã cổ đại tại Vatican các nhà khảo cổ đã phát hiện ra một phong tục lạ là người La Mã cổ có thể đã cùng ăn và bón thức ăn cho người chết. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện xung quanh các lăng mộ và dưới mộ người La Mã có rất nhiều các loại ống có chứa rượu, mật ong và các loại thức ăn khác.