Công an các địa phương noi gương dũng cảm, chia sẻ đau thương với gia đình 3 cán bộ chiến sỹ hy sinh

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Trong ngày 4-8, Công an một số đơn vị, địa phương đã tổ chức các hoạt động thiết thực, nhằm chia sẻ đau thương với gia đình 3 cán bộ chiến sỹ Cảnh sát PCCC &CNCH CAQ Cầu Giấy, Hà Nội anh dũng hy sinh.

Sáng 4-8, Công an tỉnh Hưng Yên tổ chức phát động phong trào thi đua học tập gương dũng cảm hy sinh của 3 cán bộ chiến sỹ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an thành phố Hà Nội; quyên góp ủng hộ, chia sẻ đau thương, mất mát đối với thân nhân của 3 cán bộ chiến sỹ.

Đại tá Phạm Văn Đôn - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát động phong trào thi đua học tập tấm gương dũng cảm của 3 liệt sỹ ảnh 1

Đại tá Phạm Văn Đôn - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát động phong trào thi đua học tập tấm gương dũng cảm của 3 liệt sỹ

Chia sẻ với những đau thương, mất mát của thân nhân các đồng chí, Đại tá Phạm Văn Đôn - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã phát động phong trào thi đua học tập tấm gương dũng cảm của 3 cán bộ chiến sỹ Cảnh sát PCCC và CNCH CATP Hà Nội đã vì bình yên cuộc sống, sự an toàn của nhân dân mà hy sinh quên mình.

CBCS Công an tỉnh Hưng Yên quyên góp ủng gia đình 3 liệt sỹ CAQ Cầu Giấy, Hà Nội ảnh 3

CBCS Công an tỉnh Hưng Yên quyên góp ủng gia đình 3 liệt sỹ CAQ Cầu Giấy, Hà Nội

Bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn trước sự hy sinh anh dũng của 3 đồng chí cũng như phát huy truyền thống tương thân, tương ái cao đẹp của dân tộc và lực lượng Công an nhân dân, Giám đốc Công an tỉnh đã phát động toàn thể cán bộ chiến sỹ, công nhân viên trong lực lượng Công an tỉnh quyên góp nhằm động viên, giúp đỡ thân nhân của 3 đồng chí vơi đi phần nào những đau thương, mất mát, khó khăn trong cuộc sống.

Đoàn công tác Công an tỉnh Hải Dương do Thượng tá Phạm Chí Hiếu, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương làm Trưởng đoàn thăm hỏi gia đình và thắp hương cho Thượng tá Đặng Anh Quân ảnh 4

Đoàn công tác Công an tỉnh Hải Dương do Thượng tá Phạm Chí Hiếu, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương làm Trưởng đoàn thăm hỏi gia đình và thắp hương cho Thượng tá Đặng Anh Quân

Cũng trong sáng 4-8, đoàn công tác Công an tỉnh Hải Dương do Thượng tá Phạm Chí Hiếu, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm hỏi, chia buồn, động viên thân nhân, gia đình 3 cán bộ chiến sỹ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH CAQ Cầu Giấy đã anh dũng hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ cứu người dân ngày 1-8 tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy.

Đoàn công tác thăm hỏi gia đình liệt sỹ Đỗ Đức Việt và liệt sỹ Nguyễn Đình Phúc ảnh 6

Đoàn công tác thăm hỏi gia đình liệt sỹ Đỗ Đức Việt và liệt sỹ Nguyễn Đình Phúc

Bày tỏ sự xúc động, cảm phục sâu sắc tấm gương hy sinh anh dũng của 3 đồng chí, Thượng tá Phạm Chí Hiếu đã ân cần thăm hỏi, động viên thân nhân 3 liệt sỹ vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn, bình an trong cuộc sống.

Trong ngày 4-8, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức buổi lễ phát động toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong toàn đơn vị quyên góp ủng hộ gia đình 3 cán bộ, chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Cầu Giấy hy sinh khi làm nhiệm vụ chữa cháy tại quán Karaoke ISIS, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Phút mặc niệm 3 liệt sỹ tại Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Trị ảnh 7
Phút mặc niệm 3 liệt sỹ tại Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Trị

Trước khi tổ chức buổi lễ, toàn thể cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đã dành một phút mặc niệm để tri ân sự hy sinh, “vì nước quên thân, vì dân quên mình” của các đồng chí Thượng tá Đặng Anh Quân, Thượng uý Đỗ Đức Việt và Hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc.

CBCS Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Trị quyên góp ủng hộ 3 liệt sỹ ảnh 8
CBCS Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Trị quyên góp ủng hộ 3 liệt sỹ

Đại diện lãnh đạo đơn vị, Thượng tá Lê Văn Hoàng - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng phòng đã phát biểu đầy xúc động trước sự hi sinh anh dũng của 3 cán bộ, chiến sĩ, bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và sự mất mát lớn lao không thể bù đắp của lực lượng CAND nói chung và lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH nói riêng; đồng thời, sự hi sinh của 3 đồng chí là tấm gương sáng về lòng dũng cảm, nêu cao tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của lực lượng Công an, là điển hình trong thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Công an tỉnh Thái Bình phát động học tập gương hy sinh dũng cảm trong khi thực thi nhiệm vụ của 3 CBCS Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Cầu Giấy, CATP Hà Nội ảnh 9

Công an tỉnh Thái Bình phát động học tập gương hy sinh dũng cảm trong khi thực thi nhiệm vụ của 3 CBCS Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Cầu Giấy, CATP Hà Nội

Cũng trong ngày 4-8, Công an tỉnh Thái Bình đã tổ chức Lễ phát động học tập gương hy sinh dũng cảm trong khi thực thi nhiệm vụ của 3 CBCS Cảnh sát PCCC và CNCH, CAQ Cầu Giấy - CATP Hà Nội.

* Trong ngày 3 và 4-8, nhiều bạn đọc của An ninh Thủ đô đã trực tiếp đến Tòa soạn Báo (số 82 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), và thông qua Phóng viên, Biên tập viên, để nhờ thắp nén tâm nhang kính viếng 3 liệt sỹ đã hy sinh vì sự bình yên của nhân dân. Tấm lòng, tình cảm của bạn đọc, An ninh Thủ đô, thay mặt thân nhân 3 liệt sỹ, xin trân trọng cảm ơn!